MALOCH CHƯA TỪNG OUT META LẠI TIẾP TỤC SẮP ĐƯỢC LÀM MỚI TẠO HÌNH

Đăng lúc: 10:24 - Thứ 2, 05/11/2018 - Lượt xem: 1,220

Rõ ràng, Maloch là cái tên không bao giờ lỗi thời trong mọi phiên bản Liên Quân Mobile tính tới thời điểm hiện tại. Nhưng không chỉ trên phương diện kỹ năng chiến đấu, mà ngay cả ở mặt tạo hình gốc, Quỷ Vương tiếp tục chứng minh mình là "con cưng" khi được team phát triển AOV thuộc Tencent làm lại ngoại hình.

Hình ảnh Maloch sau khi được làm lại.

Ở diện mạo mới, Maloch có gương mặt và đôi cánh được tạo hình chi tiết hơn trước. Qua đó, ngày càng tôn lên được vẻ hung dữ, chết chóc của một vị tướng "phản diện". Ngoài trang phục mặc định với lớp da đỏ quen thuộc, thì tất cả skin bậc A, S của Maloch đều được làm lại. Trong đó, điểm nhấn vẫn là gương mặt, đôi cánh, lớp giáp đeo một phần bên vai và cánh tay trái. Ngoài Maloch, rất nhiều tướng Liên Quân Mobile khác cũng được bổ sung... ảnh nền. Giao diện chọn skin cho tướng cũng được thiết lập gọn hơn, khi đưa từ phải sang trái, lướt theo chiều ngang thay vì chiều dọc như hiện nay. Có thể nói, Liên Quân Mobile - Arena of Valor ngày càng được đầu tư chăm chút trong khâu phát triển sản phẩm một cách nghiêm túc từ Tencent.

Maloch đã và đang là một vị tướng Liên Quân Mobile cực kỳ đáng sợ, cả ở trong các trận đấu xếp hạng hay tại đấu trường chuyên nghiệp. Bộ kỹ năng của hắn tương đối đồng đều và hoàn hảo. Nội tại Ma Vương giúp Maloch tăng thêm một lượng sát thương chuẩn khá lớn từ các đòn đánh thường. Thêm vào đó, khả năng hồi phục tới từ nội tại cũng giúp cho Maloch thêm phần bá đạo trong giai đoạn đi đường, chưa kể, tầm đánh xa hơn các vị tướng thông thường cũng là một lợi thế của Maloch.

Hình ảnh Maloch hiện tại.