MAX THẦN ĐỒNG CƠ GIỚI

Đăng lúc: 16:55 - Thứ 4, 28/03/2018 - Lượt xem: 2,484

Là vị tướng thứ 63 trong Liên Quân Mobile, Max hứa hẹn sẽ là quả bom gây bão trong khắp các đấu trường sắp tới. Bởi bộ kỹ năng của Max quá bá đạo và quá khủng khiếp.

Kỹ năng bổ trợ: Bộc phá + Tốc biến

 

Thứ tự tăng chiêu

 

Trang bị cơ bản

 

Bảng ngọc

 

Bộ kỹ năng

Nội tại – Điện Tích

Mỗi sát thương của Max gây ra khiến đối phương bị Điện Tích, chịu sát thương chuẩn mỗi giây và giảm 25% khả năng hồi máu, tồn tại buff trong 3s.

 

Kỹ Năng - Tay bán dẫn

Hồi chiêu: 5s

Năng lượng: 55

Max xoay cánh tay robot xung quanh, gây sát thương vật lý cho tất cả mục tiêu trúng phải. Mỗi đơn vị trúng đòn sẽ tăng 10% tốc độ chạy cho Max, tối đa là 50% tốc độ chạy trong 4s.

 

Kỹ Năng - Động cơ cao thế

Hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 65

Max bung cánh tay máy ra và tóm lấy mục tiêu phía trước, gây choáng nạn nhân trong chốc lát, tự buff khiên từ trường cho mình và lộn vòng qua đầu đối phương. Kĩ năng có thể sử dụng thêm lần nữa trong vòng 4s kể từ khi sử dụng chiêu.

 

Kỹ Năng - Rada đạn đạo

Hồi chiêu: 80s

Năng lượng: 140

Max sử dụng radar quét địch, cho phép hiện vị trí của tất cả tướng địch và ngắt quãng kĩ năng biến về nha. Max có thể chọn tiếp mục tiêu để bay thẳng đến đó (không giới hạn khoảng cách), gây sát thương vật lý và choáng mục tiêu và tự tạo khiên điện từ (giúp hấp thụ sát thương và tăng 30% kháng). Ngoài ra, các mục tiêu gần đó cũng sẽ dính stack Điện Tích.

Kĩ năng có thể được dùng thêm lần nữa để ngắt quãng đường bay của Max.

 

Combo chiến đấu