MẸO ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN LÀM CHỦ TULEN DỄ DÀNG

Đăng lúc: 16:39 - Thứ 2, 16/04/2018 - Lượt xem: 1,711

Không nên "phung phí" kỹ năng Lôi Động

Được tích đến 3 lần bay nhảy tự do với kỹ năng Lôi Động nên các Kiện Tướng thường sử dụng một cách phung phí trong những tình huống di chuyển đảo đường hay né tránh chiêu thức của đối thủ. Nắm được thói quen của bản thân, đối thủ sẽ dễ dàng tấn công vào những thời điểm không còn kỹ năng chạy trốn. Giữ lại từ 1 đến 2 điểm Lôi Động sẽ là một bảo hiểm an toàn đối với những người chơi có kỹ năng chưa cao hay thiếu tự tin vào bản thân. Bên cạnh đó việc tính toàn thời gian để kỹ năng này hồi lại đúng lúc sẽ sử dụng được đến 4 lần liên tục.

 

Đẩy đường nhanh và tạo bất ngờ ở cấp độ 2

Kỹ năng Lôi Quang của Tulen rất mạnh kể cả ở những cấp độ đầu tiên, tuy nhiên Tulen cần phải áp sát đối thủ để có thể gây ra tối đa 160% sát thương cơ bản. Các Kiện Tướng ở cấp độ đầu thường sử dụng kỹ năng rất xa nên thường ko đẩy lính bằng đối thủ, hãy từ tốn áp sát những chú lính cận chiến và sử dụng kỹ năng hợp lý, lúc đó Tulen vừa có lợi thế lên được cấp độ 2 sớm và còn thêm 3 điểm nội tại Lôi Điện rất giá trị. Khi ở cấp cấp độ 2 với kỹ năng Lội Động vừa đạt được các Kiện Tướng có thể tấn công đối thủ để kích hoạt nội tại hoặc đảo vào rừng và tranh cướp các con quái nhỏ, điều này sẽ làm giảm tốc độ Đi Rừng của đối thủ rất nhiều.

 

Sử dụng chiêu cuối khi có 4 điểm nội tại Lôi Điện

Chiêu cuối của Tulen sát thương ko hề cao nhưng nó đem lại rất nhiều ưu điểm khi hạ gục mục tiêu được giảm đến 80% thời gian hồi chiêu cùng kích hoạt lập tức nội tại Lôi Điện. Dù có nhiều lợi ích như vậy nhưng việc giữ chiêu cuối chỉ để cố gắng "last hit" đối thủ sẽ chẳng mang lại hiệu quả gì, thậm chí phí mất một kỹ năng gây sát thương.Bạn có thể sử dụng chiêu cuối Lôi Điểu ở 4 điểm nội tại Lôi Điện để kích hoạt nội tại bởi kỹ năng này chắc chắn trúng kẻ địch đang bị nhắm đến. Tất nhiên lựa chọn giữ lại và quyết định "ăn chắc mặc bền" cũng là một lựa chọn tốt của chính bạn.