Một mùa đấu hạng mới đã bắt đầu!

Đăng lúc: 09:02 - Thứ 3, 02/01/2018 - Lượt xem: 1,012

Một mùa giải mới đầy hứa hẹn phía trước đã bắt đầu khởi động, chắc chắn rằng thử thách sẽ càng khắc nghiệt hơn nữa. Chúc các bạn  sẽ có chuẩn bị tốt nhất cho một mùa giải mới nhé.

Hoàn thiện bảng ngọc

Việc hoàn thiện bảng ngọc luôn là một trong những yêu cầu đầu tiên, và cũng là mục đích luôn được ngời chơi hướng tới. Với những người có điều kiện kinh tế dư dả thì việc tạo ra nhiều bảng ngọc cấp 3 cho các vai trò và vị trí, thậm chí là bảng ngọc phù hợp theo meta không phải là chuyện gì đó quá khó khăn. Nhưng đối với những người chơi chưa thật sự có nhiều điều kiện, các bạn nên tập trung vào hoàn thiện tối thiểu 2 bảng ngọc cấp 3, một cho các vị tướng dùng sát thương vật lý, và một cho các pháp sư AP.

Hãy nhanh tay, và tập trung hết tài nguyên cũng như nguồn lực để hoàn thiện các bảng ngọc cấp 3 như ý muốn trước đi. Tướng có thể mua sau, nhưng không mua ngọc thì thiệt lắm đấy.

Mua tướng hợp lý

Sau việc hoàn thiện bảng ngọc là điều tất yếu, bạn cũng nên mở rộng pool tướng của mình nữa. Nên nhớ rằng trong năm mới này, Liên Quân Mobile hứa hẹn sẽ còn nhiều thay đổi, cập nhật trong thời gian sắp tới. Điều này cũng dẫn tới sự thay đổi meta, và khiến cho nhiều vị tướng không còn thật sự trở nên quá phù hợp. Thế nên, để có thể chuẩn bị kỹ càng cho một mùa đấu hạng trước mắt, hãy nhanh tay và cố gắng sắm ngay cho mình những mẫu tướng hợp lý.

bạn có thể nên nhắm tới những vị tướng chẳng bao giờ lỗi thời trong Liên Quân Mobile như Violet, Chaugnar, Alice hay thậm chí là Omarr và Thane. Chúng có giá rất bình dân, chỉ từ 13888 vàng nhưng lại khá dễ chơi và dễ trúng thưởng. Tiếp theo, có lẽ nên quan tâm đôi chút tới những vị tướng yêu cầu kỹ năng cá nhân cao hơn, điển hình như Murad, Nakroth hay Superman. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm những vị tướng hợp meta nhất ở thời điểm hiện tại, hãy cứ ghé thăm Joker, Tel'Annas và Slimz. Tuy nhiên, cũng chẳng ai chắc chắn rằng trong những phiên bản sắp tới, đâu mới là vị tướng hợp và thích nghi nhanh nhất với meta đâu nhé. Thế nên, hãy cứ mua đa dạng các vị tướng kể trên để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Luyện tập tướng tủ

Chắc chắn rằng trong chúng ta, ai cũng sở hữu ít nhất một vị tướng tủ, vị tướng thường xuyên được sử dụng để cày hạng một cách hiệu quả nhất. Đây chắc chắn là những vị tướng quen tay, cũng như được các kiện tướng hiểu rõ, và sử dụng tốt nhất.

Hãy bắt đầu mùa giải mới, bằng việc tiếp tục sử dụng vị tướng tủ của mình để đạt được những thứ hạng cao hơn. Tất nhiên, bạn cũng nên dành thêm thời gian để luyện tập tới cảnh giới cao nhất nhé. Người ta vẫn nói, chăm hay không bằng tay quen. Hãy cứ chơi càng nhiều, gặp nhiều trường hợp và hoàn cảnh khác nhau trong các trận đấu, rồi bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và phát triển vị tướng của mình lên một tầm cao mới đấy.

Tìm các người chơi ăn ý để tạo party

Đương nhiên, solo rank tiềm ẩn rất nhiều may rủi, khi không phải lúc nào bạn cũng gặp được những người đồng đội thích hợp. Để hạn chế tối đa sự rủi ro này, tại sao không thử tự đi tìm cho mình một ‘cạ cứng’ hiểu ý, có kỹ năng cao để có thể cùng bạn tham gia vào những trận đấu hạng trong mùa giải mới. Đây cũng là một điều tương đối quan trọng đấy. Dù gì thì tinh thần đồng đội và teamwork cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của Liên Quân Mobile.

Bạn có thể thử rủ bạn bè, người thân cùng tham gia. Còn nếu không có, đừng lấy thế làm buồn phiền. Vẫn có rất nhiều clan, guild và các diễn đàn về Liên Quân Mobile trên mạng. Tại đây, bạn cũng sẽ dễ dàng gặp được những người đồng đội cùng chí hướng. Chỉ cần tham gia thử vài trận đấu với họ để xem trình độ cá nhân cũng như khả năng teamwork với họ, rồi bạn sẽ có được một party khá ổn cho mùa giải mới, thậm chí là còn có thêm những người bạn tâm giao nữa đấy.

Còn một lưu ý cực kỳ quan trọng, đó là hãy kiểm tra tình trạng kết nối thật kỹ trước khi bắt đầu các trận đấu hạng Liên Quân Mobile nhé. Thành bại tại kỹ năng, nhưng wifi cũng là một yếu tố quyết định thành bại không nhỏ đâu.