Ngắm nhìn nhan sắc vạn người mê của 5 cô nàng streamer Liên Quân Mobile tham gia giải Shining Queen

Đăng lúc: 14:27 - Thứ 3, 05/03/2019 - Lượt xem: 810

Ngày 8/3 đang đến rất gần và để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, ban điều hành Liên Quân Mobile đã công bố Showmatch cho các đội tuyển nữ - Shining Queen.

Ngày 8/3 đang đến rất gần và để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, ban điều hành Liên Quân Mobile đã công bố Showmatch cho các đội tuyển nữ - Shining Queen. Với khẩu hiệu là Shining Moment - Khoảnh Khắc Toả Sáng, bốn đội tuyển nữ đại diện cho bốn nghề nghiệp trong đời sống thường nhật của phái đẹp sẽ tham gia tranh tài để tìm người chiến thắng. Thời gian diễn ra thi đấu là vào ngày 10/03/2019. Danh sách bốn đội tuyển nữ khách mời, đại diện cho bốn nghề nghiệp là Đội Học Sinh, Đội Văn Phòng, Đội Streamer và Đội Nội Trợ.

Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ tới giải đấu hấp dẫn này, hãy cùng chúng tôi soi nhan sắc của 5 streamer thi đấu cho Đội Streamer ngay phía dưới đây nhé:

Ngắm nhìn nhan sắc vạn người mê của 5 cô nàng streamer Liên Quân Mobile tham gia giải Shining Queen - Ảnh 1.

Nguồn: FB Trần Thị Thùy Dung

Nữ Streamer Nus Nus tên thật là Trần Thị Thùy Dung, 21 tuổi và đang độc thân. Hiện cô đang làm streamer cho Box Studio. Trong giải đấu Shining Queen sắp tới thì cô gái này sẽ đảm nhận công việc đi rừng. Mức rank của Nus Nus trong game giờ đang là rank Kim Cương. Trên trang cá nhân, cô gái này có hơn 30 nghìn người theo dõi.

Ngắm nhìn nhan sắc vạn người mê của 5 cô nàng streamer Liên Quân Mobile tham gia giải Shining Queen - Ảnh 2.

Nguồn: FB Nguyễn Lê Tuyết Chi

Nguyễn Lê Tuyết Chi có "nghệ danh" là Củ Cải, năm nay 22 tuổi và cũng là đồng nghiệp với Nus Nus. Khả năng chơi tốt các tướng pháp sư đã đưa cô gái này thi đấu ở vai trò đường giữa. Trên trang cá nhân, cô gái này có hơn 55 nghìn người theo dõi.

Ngắm nhìn nhan sắc vạn người mê của 5 cô nàng streamer Liên Quân Mobile tham gia giải Shining Queen - Ảnh 3.

Nguồn: FB Hằng Đàm

Hằng Đàm là streamer nữ rất nổi tiếng trên nền tảng Nimo TV, năm nay 23 tuổi và vị trí mà cố gái này đảm nhận là solo đường. Những fan của Team Flash sẽ dễ dàng nhận ra cô gái này trong những buổi offline thi đấu giải. Nick thi đấu của Hằng Đàm trong màu áo Team Flash là FL Hằng Baby. Trên trang cá nhân, cô gái này có hơn 25 nghìn người theo dõi.

Ngắm nhìn nhan sắc vạn người mê của 5 cô nàng streamer Liên Quân Mobile tham gia giải Shining Queen - Ảnh 4.

Nguồn: FB Dương Ngọc

Dương Ngọc nhỏ tuổi hơn 3 cô gái tên và tên tuổi cũng chưa nhiều người biết tới. Unicorn là tên nick thi đấu của cô gái mới 18 tuổi này và Dương Ngọc sẽ chơi solo đường.

Ngắm nhìn nhan sắc vạn người mê của 5 cô nàng streamer Liên Quân Mobile tham gia giải Shining Queen - Ảnh 5.

Nguồn: FB Diệu Hương

Diệu Hương là cái tên cuối cùng trong đội Streamer tham gia giải đấu này, năm nay cô 21 tuổi và đảm đương công việc trợ thủ. Công việc của cô gái này là streamer tự do.

Với việc quy tụ khá nhiều những streamer Liên Quân Mobile chuyên nghiệp thì khả năng đội tuyển này sẽ giành được ngôi vô địch ở giải Showmatch sắp tới là rất cao. Đơn giản là bởi họ ngoài chơi nhiều thì còn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với khá nhiều tuyển thủ Liên Quân Mobile đã và đang ở đẳng cấp thế giới thuộc Team Flash hay Box Gaming. Mức rank của hầu hết các nữ streamer kể trên cũng rất cao, đã cho thấy trình độ của họ là không hề thua kém những đội bán chuyên nào cả. Một team Liên Quân Mobile bán chuyên dẫu toàn nam cũng hoàn toàn có thể bại trận trước 5 cô gái này.

Ngắm nhìn nhan sắc vạn người mê của 5 cô nàng streamer Liên Quân Mobile tham gia giải Shining Queen - Ảnh 6.

Team Streamer chào sân với đội hình gồm 5 cô nàng xinh đẹp và vô cùng quen thuộc, đơn cử như Nus Nus, Hằng Đàm hay Củ Cải