Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển tiền.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển tiền.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số tiền nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  NGHỆ THUẬT HỖ TRỢ CÙNG CÁC VỊ TƯỚNG SIÊU HOT

  Đăng lúc: 13:16 - Thứ 2, 28/08/2017 - Lượt xem: 2,424

  Hỗ trợ đảo đường đang là vị trí tối quan trọng trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Vai trò hỗ trợ giông như con mắt di động kiểm soát khu rừng, đặc biệt là các mục tiêu lớn. Nghe thi đơn giản nhưng rất khó để làm điều này bởi lượng tài nguyên và kinh nghiêm vị trí hỗ trợ được hưởng là rất ít. Làm sao để có thể thi đấu tốt trong vai trò hỗ trợ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

   

  Những vị tướng hỗ trợ hot ở meta hiên tại là Alice, Ormarr, Thane, Cresht, Chaugnar, được chia làm 2 loại chính:

  Bao bọc chủ lực: Alice, Chaugnar, Thane

  Càn quét trong giao tranh: Cresht, Ormarr, Thane và Chaugnar là 2 vị tướng đặc biệt có thể đảm nhiện ở cả 2 nhiệm vụ "BAO BỌC" và "CÀN QUÉT".

   

  Ormarr

  Là vị tước cự hot ở hiện tại và những mùa giải trước, khả năng gây sát thương lướng cùng sức chống chịu cao, thêm hiệu ứng khống chế. Điểm yếu của vị tướng này khi hỗ trợ đồng đội là bộ chiêu thức không có khả năng tạo khiên, hay hồi máu cho chính mình.

   

  Cresht

  Khả năng tạo khiên trên diện rộng cực kỳ tuyệt vời, kèm thêm khả năng càn quét khi sử dụng chiêu cuối THỦY THẦN, Cresht luôn được đánh giá cao trong mỗi tình huống giao. Tuy nhiên vị tướng này lại không thể hiện được nhiều khi không có trong tay THỦY THẦN và tích nộ tự nội tại.

   

  Chaugnar

  Xuất hiện với hình hài đồ sộ, voi thần sẽ luôn đảm bảo cho đồng đội được an toàn. Mọi hiệu ứng khống chế của đối phương sẽ hoàn toàn biến mất trên người đồng đội với chiêu cuối VỰC HỖN LOẠN. Không chỉ vậy khả năng gây sát thương và gậy làm chậm từ THỦY TRIỀU cũng khá khó chịu.

   

  Thane

  Cứng cáp, khả năng gây khống chế và cần quét trong giao tranh cùng khả năng sát thương theo phần trăm máu của EXCALIBUR đã khiến Thane trở thành lựa chọn số 1 cho việc công thủ toàn diện. Thế nhưng thời gian hồi chiêu lâu ở giai đoạn đầu đã làm giảm sự nguy hiểm của vị tướng này.

   

  Các giai đoạn đảo đường trong game

  Giai đoạn đầu

  Luôn di chuyển cùng và giúp người đi rừng ở giai đoạn này, tấn công quái rừng đến khi chúng chỉ còn dưới 50% máu, hay chỉ động di chuyển đến bãi quái khác tránh hít kinh nghiệm khiến rừng bị thọt

   

  Giai đoạn rồng xuất hiện

  Luôn để ý thời gian rồng ra hợp lý, để có những tình hướng gank đường và kiểm soát khu vựng quanh rồng, điều đó sẽ giúp cả đội có được tầm nhìn và dễ dàng ăn rồng.

  Tuy vậy cả bạn và đồng đội cũng nên đảm bảo lượng máu của mình luôn dồi dào, và sẵn sàng trong tình huống giao tranh khi ăn rồng.

   

  Giai đoạn di chuyển

  Di chuyển khi chơi ở vị trí hỗ trợ là một nghệ thuật, khi không có mục tiêu hãy di chuyển ra các bụi cỏ ở đường giữa để đồng đội có thể farm thoải mái và chống gank từ đối phương. 

  Luôn kiểm soát và kiểm tra bùa lời của đối phương, để có thông tin vị trí rừng của họ và sẵn sàng lên kế hoạch cướp bùa.

   

  Giai đoạn giao tranh

  Với những vị tướng cứng cáp, nhiều khống chế, hãy chủ động mở giao tranh và móc máy vị trí gây sát thương chủ lục của đối phương.

  Với cô nàng mỏng manh Alice, nên đứng sau động đội sử dụng loạt chiêu thức khống chế vào những kẻ địch đang tấn công vào chủ lực của bạn.

   

  Lưu ý:

  - Không bao giờ di chuyển một mình: bởi là người có cấp độ thấp nhất trong đội vì vậy luôn đảm bảo xung quanh bạn là rừng hoặc 1 vị tướng đi đường để có thể hỗ trợ bạn nếu bị tấn công.

  - Không được hưởng kinh nghiệm từ các đường khác

  - Hãy sử dụng phép bổ trợ Cấp Cứu, tuy nhiên với 1 số trường hợp dùng các vị tướng cứng cáp, bạn cũng có thể dùng Trừng Trị để gậy đột biến hay những pha cướp rừng.