Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Point.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Point.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Point nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  NGỌC BỔ TRỢ NÀO TĂNG ĐỘ BÁ CHO MURAD

  Đăng lúc: 17:38 - Thứ 6, 04/08/2017 - Lượt xem: 1,702

  Murad là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức đã chiếm được rất nhiều cảm tình của các Kiện Tướng. Lãng Khách Thời Không nổi tiếng là một Sát Thủ có khả năng ám sát kẻ địch rất tốt. Không những thế, hắn còn sở hữu khả năng né tránh chiêu thức độc nhất vô nhị trong Liên Quân Moible. Tuy nhiên, có một số Kiện Tướng vẫn chưa biết dùng bảng ngọc gì để phát huy tối đa sức mạnh của Lãng Khách Thời Không. Sau đây, hãy cùng nhau tham khảo một vài bảng ngọc bổ trợ dành cho Murad nhé!

   

  Bảng ngọc hút máu

  Một trong những điểm mạnh của Murad chính là chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm có khả năng tăng them 50% hút máu. Chính vì thế, với những chỉ số hút máu từ bảng ngọc bổ trợ thì Lãng Khách Thời Không trở nên vô cùng mạnh mẽ.

  Ngọc đỏ III Công vật lý/ Hút máu: Cung cấp thêm chỉ số Công vật lý giúp cho Murad có khả năng gây sát thương tốt hơn. Đặc biệt là ngọc bổ trợ này còn cung cấp thêm khả năng hút máu, điều này giúp cho Murad không bị quá thua thiệt trong khoảng thời gian đi đường.

  Ngọc tím III Hút máu: Với mỗi viên mang lại 1,6% hút máu, vậy tổng cộng 10 viên sẽ là 16% hút máu. Một con số hút máu quá lớn dành cho Murad ngay từ đầu trận đấu. Điều này giúp cho Murad cực kỳ mạnh mẽ trong khoảng thời gian đi đường. Và khi kết hợp với nội tại của chiêu cuối thì Murad không cần phải lên Quỷ Kiếm thì cũng đã có khả năng hút máu quá khủng.

  Ngọc lục III Công vật lý/ Xuyên giáp: Cung cấp thêm chỉ số công vật lý, giúp cho Murad có khả năng gây sát thương tốt hơn, đặc biệt là chỉ số xuyên giáp giúp cho Lãng Khách Thời Không có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.

   

   

  Bảng ngọc tốc đánh

  Một trong những bí quyết tạo nên sức mạnh của Murad chính là chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm. Nhưng để kích hoạt chiêu cuối thì cần phải kích hoạt nội tại. Chính vì thế, bảng ngọc này tập trung vào chỉ số tốc đánh, giúp cho Murad có thể sử dụng nội tại của mình liên tục và đặc biệt là chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm.

  Ngọc đỏ III Tốc đánh/ Tỉ lệ chí mạng: Với 16% tốc đánh được cộng thêm ngay từ đầu trận đấu thì Murad có rất nhiều lợi thế trong khoảng thời gian đi đường khi có thể sử dụng nội tại của mình liên tục. Cùng với đó với một chút tỉ lệ chí mạng thì chỉ cần một chút may mắn với những pha đánh chí mạng thì Lãng Khách Thời Không sẽ có rất nhiều lợi thế trong khoảng thời gian đi đường.

  Ngọc tím III Tốc đánh/ Tốc chạy: Cung cấp thêm tốc đánh giúp cho Murad có thể dễ dàng sử dụng nội tại của mình liên tục, đồng thời cũng giúp cho vị tướng này dễ dàng sử dụng chiêu cuối của mình hơn bao giờ hết. Cùng với đó, với lượng tốc chạy cộng thêm thì Murad sẽ tỏ ra hiệu quả hơn rất nhiều trong các pha đảo đường của mình.

  Ngọc lục III Công vật lý/ Xuyên giáp: Cung cấp thêm chỉ số công vật lý, giúp cho Murad có khả năng gây sát thương tốt hơn, đặc biệt là chỉ số xuyên giáp giúp cho Lãng Khách Thời Không có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.

  Trên đây là một vài bảng ngọc bổ trợ mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo khi sử dụng Lãng Khách Thời Không Murad. Chúc các kiện tướng chiến thắng!

  Garena