NGƯỜI CÂY Y'BNETH SỞ HỮU SIÊU NĂNG LỰC ĐÃ XUẤT HIỆN

Đăng lúc: 10:18 - Thứ 4, 16/05/2018 - Lượt xem: 2,318

Y'bneth là vị tướng Liên Quân Mobile mới nhất cập bến ở bản thử nghiệm sau Roxi.

Cách đây không lâu, những thông tin sơ bộ về vị tướng mới Y'bneth với năng lực hồi máu khi đứng trong bụi cỏ rất bá đạo. Đây là độc chiêu mà chưa từng có tướng nào làm được và trở thành nội tại của Y'bneth, giúp Người Cây có ưu thế rất lớn trong giao tranh. Trước Y'bneth, game thủ Liên Quân Mobile đã từng đón nhận Lindis, một vị tướng được hưởng lợi rất nhiều khi di chuyển trong bụi cỏ.

Y'bneth có tạo hình mặc định giống với những sinh vật người cây, ma cây trong các sản phẩm giải trí tới từ phương Tây.

Nhiều khả năng sau Roxi, thì Y'bneth cùng các nhân tố mới khác cũng sẽ được update theo lộ trình 2 tuần ra 1 tướng.

Một vài tạo hình ban đầu của Y'bneth

 

Người Cây Y'bneth, vị tướng có vai trò đấu sĩ kiêm đỡ đòn. Dưới đây là một vài thông tin về khả năng chiến đấu của Y'bneth.

Với việc sở hữu năng lực hồi máu cho bản thân khi chạy trốn trong bụi cỏ, kèm hàng loạt hiệu ứng khác như làm choáng với chiêu cuối, đẩy đối phương với chiêu 2 thì Y'bneth được dự đoán sẽ là tanker cực kỳ bá đạo trong những mùa giải tới. Nếu như người dùng thực hiện các cú đánh thường hoặc kỹ năng, đến khi tích được đủ số điểm mà nội tại yêu cầu thì Y'bneth cũng sẽ lướt được về hướng chỉ định.

Còn khả năng độc nhất vô nhị của Y'bneth được thể hiện ở nội tai, khi đứng trong bụi cỏ giúp bản thân được hồi máu nhiều lần

Các đòn đánh thường của Y'bneth được thực hiện dưới dạng cận chiến, nhưng chiêu 1 của vị tướng này có thể gây sát thương từ khoảng cách vừa phải.

Chiêu 2 sẽ là một pha dang rộng 2 tay rồi đập mạnh về phía trước, gây hất văng đối thủ.

Chiêu cuối của Y'bneth có thể tấn công kẻ địch đứng trong phạm vi ảnh hưởng của chiêu thức. Khi thi triển, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh vủng chỉ định để dội đạn vào đó..

Nhiều khả năng, sau 4 - 5 tháng nữa thì Garena sẽ mở bán chính thức vị tướng này.