NHỮNG VỊ TƯỚNG SẼ BỊ GIẢM SỨC MẠNH SAU LẦN BIG UPDATE TỚI

Đăng lúc: 14:20 - Thứ 3, 06/06/2017 - Lượt xem: 15,615

Phiên bản mới mang tên Thời Đại Sát Thủ đang đến rất gần. Hiện tại đang có rất nhiều "ông thần bà thánh" đang làm mưa làm gió trên các đấu trường và rất đáng bị giảm sức mạnh. Sau đây, xin mời các bạn cùng điểm qua một số cái tên tiêu biểu trong danh sách này.

 

Azzen’ka

Có vẻ ở phiên bản hiện tại Azzen’ka đã được buff quá tay khi mà hắn trở thành một trong những lựa chọn hot nhất ở đường giữa. Với kỹ năng Bụi Hắc Ám sau khi được chỉnh sửa, các Kiện Tướng đã dễ sử dụng hơn và gây được lượng sát thương lớn trong giai đoạn đầu và giữa trận. Tỷ lệ được chọn trong các trận đấu xếp hạng và giải đấu luôn nằm trong ưu tiên hàng đầu, có lẽ sắp tới Azzen’ka sẽ phải giảm một chút sức mạnh của mình để mở ra nhiều lựa chọn khác.

 

Maloch

Dù chỉ mới xuất hiện ở phiên bản Tứ Phương Đại Chiến nhưng Maloch đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Khả năng đi đường đơn tốt, dọn dẹp lính nhanh và gây hàng tấn sát thương với chỉ một vài trang bị cần thiết, Maloch là một trong những lý do mà Xạ Thủ dần trở nên bị lãng quên trong phiên bản hiện tại. Nhưng với phiên bản sắp Xạ Thủ sẽ còn phải đối diện với nhiều ác mộng khác ngoài Maloch.

 

Skud

Skud đang rất được các Kiện Tướng ưa chuộng trong thời gian gần đây với combo "Skud-sec" cực chất. Cùng với khả năng lăn xả vào trong giao tranh với kỹ năng Găng Nổi Loạn và độ chống chịu lớn từ nội tại Sôi Máu, Skud là lựa chọn hàng đầu để quấy rối và chia cắt đội hình đối phương. Có thể Skud sẽ phải giảm một chút chống chịu từ nội tại để đối phương có cơ hội tiêu diệt được hắn trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ sắp tới.

 

Nakroth

Nakroth vẫn đang rất mạnh dù đã trải qua vài bản cập nhật. Tỷ lệ cấm chọn vị tướng này lên đến 97% ở giải DTHT mùa xuân là một minh chứng cụ thể. Khả năng cơ động cùng nhiều khống chế đang khiến Nakroth vô cùng đa dạng trong cách sử dụng chiến thuật từ đẩy lẻ hay combat tổng. Những phiên bản tới hy vọng Nakroth sẽ giảm một chút khống chế để đối thủ có khả năng chống đỡ lại tên Sát Thủ khó chịu này.

 

Natalya

Natalya đang được đánh giá là tướng lỗi sát thương ở phiên bản hiện tại. Ngay từ 2 cấp độ đầu, cô nàng này đã có thể cho đối phương ngắc ngoải hoặc thậm chí là lên bảng đếm số nếu dính đủ một chuỗi combo. Cùng với việc đẩy lính cực nhanh, Hiểm Họa Địa Ngục cũng rất thoải mái và dễ dàng trong những pha đảo gank giúp đỡ đồng đội. Ngoại trừ điểm yếu về độ cơ động, cô nàng này có rất nhiều ưu điểm mà các Pháp Sư ao ước.

Trên đây là một vài vị tướng đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại và dễ bị giảm sức mạnh trong phiên bản tới.

Garena