​NHỮNG CON QUÁI VẬT ĐỦ KHẢ NĂNG THÁCH THỨC SỨC BẮN CỦA TRỤ

Đăng lúc: 11:12 - Thứ 3, 14/08/2018 - Lượt xem: 1,754

Ngay khi mới nhập môn Liên Quân Mobile, có lẽ đa phần các kiện tướng đều sẽ không mất quá nhiều thời gian để hiểu được sức sát thương cực lớn của trụ phòng thủ bên phía đối địch. Dù bạn có trâu tới cỡ nào, đủ sức càn lướt trong giao tranh giữa thiên binh vạn mã bên phía đối thủ ra sao nhưng cũng chẳng thể nào đứng được quá lâu nếu như bị tấn công bởi trụ. Sát thương từ những công trình này sẽ tăng dần theo thời gian và đó cũng là lý do mà mỗi tình huống băng trụ đối thủ luôn phải được tính toán cực kỳ cẩn thận. Tuy nhiên. với những cái tên dưới đây, bạn hoàn toàn có thể thoải mái băng trụ mà không cần phải suy nghĩ khá nhiều khi mà chúng được liệt vào hàng những quái vật sở hữu sức chống chịu thách thức cả trụ phòng thủ.

 

TORO

Chẳng cần phải hiểu quá nhiều về bộ kỹ năng của Toro mà chỉ cần nhìn qua tạo hình cũng như bề ngoài của vị tướng này là đủ hiểu hắn trâu tới cỡ nào rồi. Thường thì đa phần trong các tựa game MOBA, những vị tướng là hiện thân của trâu, bò thì đều sở hữu khẳ năng chống chịu đáng nể, và Toro cũng không phải là ngoại lệ.

Ngay tên nội tại Mình Đồng Da Sắt của Toro đã đủ để nói lên hết phong cách chơi từ vị tướng này rồi. Cụ thể, cứ mỗi lần tung chiêu, Toro sẽ không thể bị khống chế, đồng thời giảm đi lượng sát thương nhận vào tới 20%. Chưa kể Dư Chấn khi kích hoạt còn tạo cho hắn một lớp khiên đặc biệt dày và tăng theo lượng máu tối đa của hắn. Chỉ với hai kỹ năng này thôi, cộng thêm một vài trang bị chống chịu, Toro thừa sức trở thành kẻ mở giao tranh cũng như gánh chịu sát thương chính trong những tình huống phối hợp băng trụ.

 

CRESHT

Cresht lại không có được thần lực trâu bẩm sinh như Toro. Nếu nói về vị tướng này có lẽ nên chia thành hai giai đoạn. Trước cấp độ 4, Cresht chẳng mang lại nhiều giá trị cho đồng đội cũng như bản thân hắn khó lòng tạo được sức ép lên đối thủ. Nhưng cứ thử để hắn có chiêu cuối Thủy Thần xem, Cresht có thể càn quét đối thủ ở bất kỳ đâu, dù chúng có đông như thế nào cũng như đang ở trong tầm bảo vệ của trụ đi chăng nữa.

Khi đủ lượng nộ khí và hóa thân thành Thủy Thần, Cresht sẽ biến thành quái vật khổng lồ lướt sóng đồng thời tự tạo cho bản thân một lớp giáp dày tưởng chừng như bất tận. Và đó là lúc mà bạn đừng bao giờ nên gây sự với Cresht. Nếu đối thủ chỉ có một mình trong trụ, Cresht thừa sức chống chịu cũng như sát thương để hạ gục mục tiêu. Còn trong các giao tranh, chắc chắn rằng một lần biến thân Thủy Thần của Cresht thôi là cũng đủ làm tan hoang đội hình đối thủ rồi. Vậy nhưng đây cũng vừa là điểm mạnh cũng như điểm yếu chí mạng của Cresht. Khi không có nộ và ở dạng tí hon, Cresht chẳng mang tới nhiều ý nghĩa cho đồng đội.

 

BALDUM

Trong quá khứ, Arthur từng nổi lên như một mẫu tướng có khả năng chống chịu hàng đầu nhờ vào nội tại tăng giáp theo cấp độ của mình. Và Baldum hứa hẹn sẽ kế thừa sự nghiệp này, nhất là khi chiêu thức của hắn có phần lợi hại hơn khi mà Cường Tráng luôn mặc định tăng thêm 18% giáp cho Baldum trong mọi thời điểm.

Không tạo ra lá chắn như Toro, Baldum sở hữu cú giậm Địa Chấn, khiến cho đối thủ không những chịu sát thương cùng các hiệu ứng bất lợi mà còn giảm đi tới tối đa 30% damage vật lý mà những nạn nhân trúng phải gây lên Baldum. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này chỉ có 9 giây, trong khi nếu sử dụng trúng nhiều đối thủ, Baldum còn kích hoạt được cơ chế hỗ trợ hồi chiêu cho chính kỹ năng này nữa đấy.

Mà đừng tưởng rằng mẫu tướng như Baldum thì không có sát thương nhé. Nên nhớ rằng trong mọi chiêu thức của mình, lượng damage mà Baldum gây ra luôn được tính thêm cả sát thương cộng thêm nhờ vào số giáp mà hắn có đấy. Càng nhiều giáp, đồng nghĩa với càng nhiều chống chịu cũng là cách để Baldum gia tăng mối đe dọa của mình lên đối thủ đấy. Máu to giáp dầy, Baldum chẳng ngại băng trụ từ sớm đâu.

Garena