Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển tiền.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển tiền.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số tiền nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  NHỮNG ĐỘI TUYỂN DÀNH XUẤT THĂNG HẠNG TẠI ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2017

  Đăng lúc: 08:07 - Thứ 7, 19/08/2017 - Lượt xem: 1,393

  Tiếp nối thành công của giải Đấu Trường Danh Vọng mùa hè và giải quốc tế Garena TOG 2017, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại với tên gọi: Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017. Vẫn sẽ là 8 đại diện xuất sắc nhất cùng nhau tranh tài để chinh phục đỉnh vinh quang. Vậy những đội nào từ giải mùa hè sẽ trụ hạng và các suất thăng hạng tại giải mùa đông sẽ được định đoạt ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

   

  SUẤT THĂNG HẠNG

  8 đội tuyển từng tham dự giải Đấu Trường Danh Vọng mùa hè sẽ được chia làm 3 nhóm dựa theo vị trí trên BXH: trụ hạng, đánh vòng thăng hạng và rớt hạng.

  Chỉ có duy nhất 2 đội là Marines Esports và Saigon Phantom đã chắc chắn giành quyền tham dự giải Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017. Và để tuyển chọn ra 6 đại diện còn lại, BTC sẽ tiến hành tổ chức vòng loại và vòng thăng hạng Đấu Trường Danh Vọng mùa đông. Cụ thể như sau:

  Hai đội có phong độ xuất sắc nhất tại vòng loại Đấu Trường Danh Vọng mùa đông sẽ giành vé thăng hạng trực tiếp. Trong khi đó, 4 suất cuối cùng sẽ là cuộc cạnh tranh giữa 8 cái tên đến từ giải Đấu Trường Danh Vọng mùa hè và vòng loại của giải Đấu Trường Danh Vọng mùa đông tại vòng thăng hạng.

  8 đội sẽ được chia làm 2 bảng và 2 đại diện xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ giành vé thăng hạng tham dự giải Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017.

  Như vậy 8 đội góp mặt tại giải Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017 sẽ là:

   

  MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý

  Nhằm đảm bảo tính công bằng và cạnh tranh tại giải đấu mùa đông lần này, BTC xin lưu ý các đội như sau:

  Các đội hạng 1 - 6 tại Đấu Trường Danh Vọng mùa hè có trách nhiệm khai báo đội hình, nhà tài trợ, hình ảnh áo đấu (nếu tự thiết kế) trước ngày 25/08 cho BTC.

  Một tổ chức (bao gồm các thành viên thuộc tổ chức và các VĐV tham dự giải) không được phép sở hữu nhiều hơn 1 đội tuyển tham dự Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017.

  BTC giải sẽ có toàn quyền đưa ra quyết định và giải thích cuối cùng kèm ràng buộc liên quan đến các hạn chế được quy định tại mục này, cùng các mối quan hệ khác, theo đánh giá của BTC, có ảnh hưởng đến sự toàn vẹn trong cạnh tranh tại ĐTDV.