Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển tiền.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển tiền.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số tiền nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  NHỮNG MÓN ĐỒ BỊ LÃNG QUÊN NHƯNG VỚI ZILL CHÚNG LÀ THỨ NGUY HIỂM NHẤT

  Đăng lúc: 13:16 - Thứ 6, 18/08/2017 - Lượt xem: 2,448

  Ma Phong Ba Zill đã chính thức xuất hiện tại Đấu Trường Liên Quân để cuốn bay mọi kẻ cản đường, mang sức mạnh của ngọn gió cổ xưa, Zill thật sự là ngọn gió mới trong vai trò Sát Thủ đường Giữa và đi Rừng. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài trang bị sinh ra dường như để dành riêng cho Zill.

   

  Gươm Loki

  Một trang bị đi Rừng dành cho những Pháp Sư, ở phiên bản hiện tại chưa thực sự có một vị tướng sử dụng sát thương phép trong vai trò đi Rừng, từ đó Gươm Loki trở nên thất sủng mặc dù sức mạnh nó mang lại sánh ngang với Rìu Leviathan và Kiếm Truy Hồn. Nhưng giờ đây, với cơ chế hồi chiêu liên tục sẽ giúp những đòn đánh thường của Zill được cường hóa sức mạnh bởi Gươm Loki.

   

  Gươm tận thế

  Lại một trang bị hiếm thấy trên Đấu Trường Liên Quân sẽ xuất hiện mạnh mẽ cùng Zill, cũng giống như Gươm Loki, Gươm Tận Thế giúp đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng được cường hóa sát thương. Nhưng điểm đặc biệt ở đây, nội tại gia tăng sát thương của 2 trang bị này cộng dồn với nhau, bởi thế hãy thử tưởng tượng 1 nhát chém "nhẹ" của Zill sẽ đáng sợ thế nào khi đã có đủ bộ trang bị này.

   

  Gươm hiền triết

  Tam đao bất bại trở lại trong tay Zill, nếu khi xưa Gươm Hiền Triết là trang bị trấn phái cho những Krixi, Điêu Thuyền hay Jinna thì việc những vị tướng đó thất sủng cũng đem trang bị này chìm vào lãng quên. Nhưng nay, Ma Phong Ba Zill xuất trận, với cơ chế áp sát và tiêu diệt, Gươm Hiền Triết sẽ giảm đáng kể lượng giáp phép từ những kẻ thù xung quanh Zill, từ đó giúp hắn dễ dàng hạ gục những con mồi yếu ớt.

  Vừa rồi là một chút gợi ý trang bị dành cho vị tướng Zill, các bạn hãy cùng chia sẻ và để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

  Garena