NHỮNG PHÁP SƯ CÓ KHẢ NĂNG PHÒNG THỦ TỐT NHẤT LIÊN QUÂN MOBILE

Đăng lúc: 08:14 - Thứ 4, 01/11/2017 - Lượt xem: 2,633

Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều lối chơi cũng như phong cách thi đấu được các kiện tướng áp dụng. Tùy vào từng đội hình mà các phong cách chủ động, thụ động, tấn công hay phòng thủ sẽ được lựa chọn. Và nếu muốn hướng tới một thế trận an toàn, với những vị tướng có khả năng phòng thủ, giảm nhịp độ trận đấu cũng như đủ sức đánh bật lại những đợt tấn công vũ bão từ phía đối thủ, hãy đừng bao giờ bỏ quên những cái tên sau nhé.

 

Natalya

Nếu như cần tìm một vị tướng có thể dọn dẹp lính một cách gọn nhẹ ngay từ level 2, chắc hẳn trong Liên Quân Mobile không có cái tên nào sánh được với Natalya. Sở hữu tốc độ đẩy lính bá đạo ngay từ những cấp độ đầu tiên, Natalya không gặp quá nhiều khó khăn trong giai đoạn đi đường cũng như phòng thủ trụ.

Chỉ với hai chiêu thức Quả Cầu Hắc Ám cùng Ác Quỷ Tụ Hội, Natalya không những quét sạch một đợt lính, mà còn đủ sức gây áp lực cũng như tiêu diệt những đối thủ mỏng manh hoặc không sở hữu lượng kháng phép cao. Mà nên nhớ rằng, diện tích khá nhỏ trước các trụ, cùng xu hướng co cụm của đội hình đối thủ khi tấn công sẽ là điều kiện không thể tuyệt vời hơn để cô nàng này phát huy sự hủy diệt tối đa tới từ chiêu cuối Tia Sáng Tử Vong của mình.

 

Krixi

Mất tích khá lâu trên đấu trường chuyên nghiệp rồi, nhưng ít ra Krixi, bên cạnh ưu thế về bề ngoài bắt mắt, cũng còn được biết tới như một trong những vị tướng sở hữu lối chơi phòng thủ tương đối cẩn thận đấy.


Krixi không mạnh trong tấn công chủ động, nhưng khi cần thi triển chiến thuật phòng ngự, hoặc vừa lùi vừa phản kích thì đây lại là cái tên vô cùng thích hợp. Cứ mỗi kỹ năng trúng đích, sự cơ động của Krixi được tăng lên thoáng chốc, giúp cô nàng này thoải mái chọn vị trí để xả sát thương.

 

Lauriel

Nhiều người vẫn nghĩ rằng Lauriel là một trong những hình mẫu sát thủ điển hình, nhưng đừng vì thế mà nhầm. Không chỉ mạnh trong tấn công, ngay cả khi thủ trụ, Lauriel cũng hoàn toàn có cơ sở để phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Thời gian hồi chiêu của Con Đường Sám Hối là khá ngắn, chỉ có 5 giây. Và chỉ cần 2 lần sử dụng chiêu thức này, Lauriel đã thừa sức dọn dẹp một đợt lính. Mà nên nhớ rằng, sức mạnh chính của cô nàng thiên sứ này nằm ở chiêu cuối Phán Xét, khi đứng ở trong vòng tròn này, Lauriel gần như là vô địch với thời gian hồi chiêu được rút ngắn tối đa. Mà khi phòng thủ, Lauriel sẽ không phải di chuyển quá nhiều như khi cô nàng này ở trong trạng thái tấn công. Đơn giản là đặt vòng Phán Xét gần trụ, đố kẻ địch nào dám sờ vào công trình mà Lauriel đang bảo vệ khi mà Phán Xét vẫn còn hiệu lực đấy.

 

Ignis

Mỗi vị tướng có 3 kỹ năng, cùng một nội tại thì chẳng mấy ai như Ignis, khi hắn sở hữu tới hai kỹ năng gây sát thương khủng trên diện rộng, đó là Hỏa Trận và Hỏa Hoạn. Thậm chí khi kết hợp với nội tại Hỏa Hồn, lượng sát thương cũng như hiệu ứng khống chế mà hai chiêu thức này gây ra còn đáng sợ hơn gấp bội, đặc biệt là khi Hỏa Hoạn còn có thể gây sát thương chuẩn lên nhiều đối thủ trên diện rộng.

Thậm chí ngay cả Hỏa Cầu cũng có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu. Tuy tầm ảnh hưởng cũng như lượng damage không quá to, nhưng hồi chiêu của kỹ năng này chỉ có 3 giây, đồng nghĩa với việc pháp sư lửa Ignis có thể sử dụng nó liên tục. Và với một vị tướng chuyên xả sát thương trên diện rộng như Ignis, việc dọn dẹp quái vật, cấu máu cũng như phòng thủ các công trình là nhiệm vụ quá đơn giản.

Điểm trừ duy nhất của Ignis có lẽ chỉ nằm ở lượng mana tiêu tốn khá nhiều. Vì thế, nếu không có bùa lợi để hồi phục, Ignis sẽ khó lòng phòng thủ trong thời gian dài, và đối thủ hoàn toàn có thể tính toán, tận dụng khoảng thời gian này để trục lợi.