Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển tiền.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển tiền.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số tiền nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  NHỮNG PHÁP SƯ GÂY HÀNG TẤN SÁT THƯƠNG CHÍ MẠNG

  Đăng lúc: 10:27 - Thứ 5, 18/05/2017 - Lượt xem: 2,788

  Với sự xuất hiện của Preyta ở vị trí Đường Giữa đã mang đến một cách chơi vô cùng mới lạ cho các Pháp Sư. Đó chính là phong cách lên các trang bị theo hướng chí mạng để tận dụng những đòn đánh thường cực kỳ mạnh mẽ của các Pháp Sư. Vậy những vị tướng có thể lên theo hướng chí mạng phép này? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau!

  Preyta

  Vị tướng mở ra phong trào chí mạng phép của các Pháp Sư không ai khác chính là Preyta. Sau khi kích hoạt chiêu cuối, Preyta có sát thương tay vượt trội hơn hoàn toàn so với các Pháp Sư khác. Kỵ Sĩ Dịch Bệnh có thể gây thêm sát thương phép cho những đòn đánh tay, chính vì thế khi lên những trang bị chí mạng thì những đòn chí mạng phép của Preyta thực sự là rất thốn. Và Preyta đang mở ra một lối chơi chí mạng phép hoàn toàn mới cho các Pháp Sư và đang là vị tướng có khả năng gánh team cao nhất trong thời gian gần đây nhờ phong cách mới lạ này.

  Kahlii

  Tuy sát thương từ những đòn đánh thường không mạnh mẽ như Preyta, nhưng những đòn đánh tay của Kahlii lại có khả năng xuyên mục tiêu, gây sát thương được nhiều mục tiêu cùng một lúc. Điều này giúp cô nàng Pháp Sư có khả năng dọn quái ở đường cực kỳ tốt và luôn có lợi thế trong các pha "so găng" với các Pháp Sư. Chính vì thế, Kahlii cũng có thể chơi theo phong cách chí mạng phép như Preyta bằng cách lên các trang bị chí mạng như Song đao bão táp, Thánh kiếm. Với phong cách này, Kahlii có thể "lột xác" từ một vị tướng Pháp Sư cấu rỉa chỉ "chăm chăm" đứng từ xa sử dụng chiêu cuối, thành một vị tướng sẵn sàng ném những cú đánh xuyên thấu chí mạng thẳng mặt đối thủ mà không sợ bị thiếu hụt sát thương. Tuy nhiên với lối lên đồ này thì Kahlii không thực sự quá mạnh mẽ trong việc gây sát thương bằng các kỹ năng do lượng công phép thấp.

  Jinna

  Với nội tại Ấn chú, Jinna có thể gây thêm sát thương phép sau 4 lần công kích bằng cả đòn đánh thường và sử dụng kỹ năng. Điều này giúp cho vị Đại Thiền Sư có khả năng dọn lính ở đường rất tốt cũng như khả năng cấu rỉa máu đối phương. Lợi dụng điều này, các Kiện Tướng cũng có thể áp dụng phong cách chí mạng phép cho Jinna. Và với lối chơi này thì Jinna có thể gây đến hàng nghìn sát thương phép chí mạng. Một con số cực khủng khiếp đối với một Pháp Sư và điều này khiến cho Jinna là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng. Nhưng để Jinna tích đủ 4 điểm nội tại không phải là một điều quá dễ dàng và lối chơi chí mạng phép của Jinna phụ thuộc hoàn toàn vào đòn đánh thứ 5 của nội tại. Chính vì thế, các Kiện Tướng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng lối chơi này cho Jinna.

  Valhein

  Mặc dù không phải là một Pháp Sư như 3 vị tướng kể trên nhưng Valhein vẫn có thể gây ra chí mạng phép nhờ nội tại của mình. Nội tại Ám khí cho phép Valhein bắn ra một đoản kiếm ngẫu nhiên với mỗi đòn đánh thường thứ 3. Và cả 3 đoản kiếm đều có khả năng gây thêm sát thương chí mạng phép. Dĩ nhiên là một Xạ Thủ, Song đao bão táp và Thánh kiếm luôn là những trang bị cần thiết của Valhein trong mỗi trận đấu. Điều này giúp cho Valhein là Xạ Thủ duy nhất có thể gây cả sát thương chí mạng phép và sát thương vật lý, khiến cho đối thủ của hắn không biết phải lên trang bị chống chịu gì để có thể chống đỡ được lượng sát thương mà Valhein gây ra.

  Trên đây là một vài vị tướng có thể lên theo hướng chí mạng phép. Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú vị và leo rank thành công!