NHỮNG QUÂN BÀI TẨY TẠI VÒNG PLAY OFF CỦA ADN TRƯỚC ĐỐI THỦ NẶNG KÍ GTV VS FL

Đăng lúc: 11:08 - Thứ 2, 16/04/2018 - Lượt xem: 1,843

Xin chào các bạn,

Vòng play off của ĐTDV đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện ADN trước hai đối thủ vô cùng nặng kí là GTV và FL.

Sau hai ngày thi đấu vô cùng quyết liệt ADN đã tỏ ra mình là một kẻ già rơ với chiến thuật vô cùng xuất sắc khác biệt vô cùng trước những bất ổn tại vòng bảng quốc gia trước đó.

Có lẽ đạt được kết quả tuyệt vời này chính là sự nổi trội của những nhân tố xuất sắc trong đội hình hiện tại của ADN.

 

Blake1 "quân bài tẩy" mạnh nhất của ADN

Blake1 quả thực là một quái vật đường giữa của ADN trong thời điểm hiện tại với những pha xử lý về giai đoạn cuối game vô cùng khủng khiếp. Luôn là người chiếm giữa vị trí MPV và có KDA cao nhất trong team ADN, anh chàng Blake1 thực sự là quả boom nổ chậm có sức hủy diệt mạnh nhất trong thời điểm hiện tại.

Trước những đối thủ nặng kí như GTV hay Fl , Blake1 luôn là kẻ già rơ với câu nói luôn là ẩn ý cho đối thủ của mình: “ Ở đấu trường chuyên nghiệp này, kinh nghiệm mới là yếu tố hàng đầu!”

 

Cặp song sát LuvC và BronzeV

Cặp đôi hoàn hảo LuvC  BronzeV thực sự quá ăn ý và hợp rơ nhau khi có màn thể hiện xuất sắc trước Team Flash trong ngày 14/03 vừa qua.

Nếu tại ván 3 trong trận đại chiến giữa ADN vs FL, LuvC đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc với con bài tủ Ryoma khi kết hợp với Xeniel của BronzeV tạo thành bộ đôi song sát cực kỳ khó chịu. Và chỉ tới phút 36 trong game, FL đã không thể trụ nổi trước sức oanh tạch của Adn với sức sát thương khủng khiếp của Liliana của Blake1.

BK Dừa và Scor – Hậu phương vững chắc!

Hai chiến binh này được coi là chiến thần vô cùng vững chắc của ADN trước những pha tấn công của những đối thủ.Luôn lên cho mình những vị tướng có sức chống chịu sát thương lớn, khi giao tranh tổng diễn ra, cả BK Dừa và Scor đều luôn là bức giáp mạnh mẽ cản phá những đợt đẩy cao của cả lính lẫn đối thủ.

 

Chiến thuật Ban/Pick

ADN luôn tìm hiểu và nghiên cứu lối chơi trước thi đấu của đối thủ để lựa chọn Ban/pick phù hợp.

Lối chơi ổn định: 4 hỗ trợ 1.

Trong trận đấu với GTV ngày 13/04 vừa qua, ADN đã thể hiện sự kiên cường khó có thể cản phá với 4 vị tướng tay ngắn và giáp cực khỏe để bảo kê trọn vẹn cho duy nhất vị tướng Tulen của Blake1 tỏa sáng! Mặc dù tiếp tục chiếm thế thượng phong trong suốt trận đấu nhưng khoảng cách về vàng, mạng và thậm chí là bùa lợi Kinh Kong đã không thể giúp GTV có bất kỳ một đường lính siêu cấp nào trước hàng phòng ngự quá vững chắc của BK Dừa cùng đồng đội.

Trận Chung kết giữa Adonis Esports và Saigon Phantom trong khuôn khổ ĐTDV Mùa Xuân 2018 sẽ diễn ra vào 13h00 ngày 29/04