NHỮNG TEAM VÔ CÙNG THÚ VỊ NÀY SẼ MANG ĐẾN RẤT NHIỀU BẤT NGỜ CHO ĐẤU TRƯỜNG LIÊN QUÂN MOBILE NOKIA MOBILE GAMING DAY TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Đăng lúc: 18:56 - Thứ 6, 26/10/2018 - Lượt xem: 1,072

Kimochi Team đến từ clan HP Friends Hải Phòng

 

Là một team cứng đến từ Hải Phòng, Kimochi Team gây ấn tượng mạnh mẽ bởi người quản lý đồng thời đội trưởng team là một cô gái nhỏ nhắn xinh xắn một mình dẫn dắt team lên Hà Nội để tranh tài tại Đấu Trường Liên Quân Mobile Nokia Mobile Gaming Day tại khu vực Hà Nội. Tuy các thành viên của Team Kimochi còn rất trẻ nhưng những thành tích cá nhân lại hết sức ấn tượng:

Phạm Diệu Linh là người kêu gọi và tạo đội, hiện đang đảm nhiệm vị trí quản lý team, đồng thời đi roam dự bị cho đội. Mức rank hiện tại cô nàng này đã đạt được là trình cao thủ.

Vũ Hồng Phúc là thành viên còn khá trẻ mới được gia nhập vào đội. Tuy chưa có thành tích nổ bật chỉ leo Rank Cao Thủ trên 60 sao nhưng đi lane khá cứng.

Đào Huy Hoàng ngay đầu mùa leo đơn lên top 16 Thách Đấu và có ý định theo chuyên nghiệp trong mùa giải tới. Mong muốn của Hoàng trong thời gian tới sẽ được GameTV chiêu mộ. Và chàng trai đi Mid khá nổi ở đất cảng Hải Phòng cũng như được nhiều đội khác biết đến với ingame “HPF Tùng 95” ai nhìn thấy cũng nhận ra và dè chừng.

Được biết, đến với giải đấu tại Nokia Mobile Gaming Day lần này Kimochi Team sẽ bung toàn lực để giành được vị trí cao nhất. Bởi hầu hết tất cả các giải đấu lớn nhỏ tại khu vực Hải Phòng chưa một đội nào có thể tranh được vị trí nhất của đội này. Còn tại Đấu trường Liên Quân tại Khu vực Hà Nội này, họ muốn được gặp lại đối thủ cũ tới từ clan Phố Bò Team để giải quyết “món nợ cũ”. Khi cả đội đã từng tham gia đấu trường danh vọng mùa xuân 2017 và suýt chút nữa lọt vào top 8 các đội tuyển. Và chỉ một chút thiếu may mắn gặp đối thủ là PBT đội đã dừng chân ở Vòng Loại.

 

Team Trẻ Trâu

Được đánh giá là một đối thủ khó nhằn cho những team tranh tài ​tại Đấu Trường Liên Quân Mobile Nokia Mobile Gaming Day tại khu vực Hà Nội. Team Trẻ Trâu thực sự đúng như cái tên mà họ đã chọn, toàn người “trẻ” và thi đấu rất “trâu sức”.

Đến từ khu vực Hà Nội, Team Trẻ Trâu tụ họp bởi một nhóm bạn thân thiết tới thường xuyên cùng nhau chinh chiến qua các mùa hạng, đạt được mức rank cao trong top sever Việt Nam. Nổi bật trong Team Trẻ Trâu là hai thành viên Nguyễn Minh Tiến và Trần Nguyên Tân.

Nguyễn Minh Tiến từng đạt thách đấu trong 8 mùa hạng, và luôn luôn nằm ở top 10 sever.

Trong khi đó người đồng đội Trần Nguyên Tân cũng từng đạt thứ hạng rất cao trong top qua nhiều mùa, đặc biệt ở mùa 8 mới đây chàng trai trẻ này đã leo rank thần tốc giữ top 1 sau khi sever mở mùa hạng mới sau 2 tiếng.

Và sẽ còn rất nhiều các team cùng các cá nhân xuất sắc khác sẽ góp mặt tại Đấu Trường Liên Quân Mobile diễn ra tại Nokia Mobile Gaming Day, Hà Nội. Hãy chờ đợi sự thể hiện của họ nhé

 

Danh sách đã đăng ký thi đấu: http://bit.ly/2AqLFGw

====

Hẹn gặp các bạn tại Nokia Mobile Gaming Day ngày 28/10:

- Địa điểm thi đấu Hà Nội: Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức - 12 Trịnh Hoài Đức, Phường Cát Linh, quận Đống Đa

- Thông tin chi tiết tại: https://nokiagamingday.com/