NHỮNG THAY ĐỔI VỀ TÍNH NĂNG TRONG PHIÊN BẢN LỄ HỘI MÙA ĐÔNG

Đăng lúc: 09:48 - Thứ 5, 07/12/2017 - Lượt xem: 1,323

Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông đang tới rất gần, bên cạnh rất nhiều thay đổi về tướng và trang bị, các chức năng vô cùng mới mẻ và hữu ích cũng đến với Đấu Trường Liên Quân để mang tới cho các Kiện Tướng những trải nghiệm đầy thú vị. Các bạn hãy cùng nhau đón xem những chức năng gì sẽ có mặt nhé.

 

Ghi hình trận đấu

Ngoài việc có thể livestream trên 2 nên tảng chính là facebook và garenalive, giờ đây người chơi có thể lưu lại chính những khoảnh khắc xuất thần của mình.

Rất đơn giản, chỉ với vài thao tác đơn giản ở phần cài đặt, các bạn có thể kích hoạt chức năng Khoảnh Khắc Xuất Thần trong mọi trận đấu. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận những pha thi đấu xuất sắc của các bạn và lưu lại ở cuối trận

 

Nâng cấp trải nghiệm đấu hạng

Khác với phiên bản hiện tại, Điểm Tinh Túy trong chế độ xếp hạng nay sẽ chỉ trừ theo đúng mức Tinh túy cần thiết để giúp Kiện Tướng giữ vựng Bậc hiện tại thay vì trừ hết điểm lúc hết sao. Tuy nhiên mỗi Bậc sẽ yêu cầu một lượng điểm Tinh túy khác nhau, các bạn cần chú ý trước mỗi trận đấu để tránh bị rớt Bậc.

Ngoài ra, người chơi khi tìm thấy trận đấu sẽ chỉ biết có bao nhiêu người đồng ý trận nhưng không thể biết được thành viên nào của 2 đội đã đồng ý như phiên bản cũ. Tránh tình trạng 10 người tạo đội đấu hạng 5 và buff sao cho nhau.

Điều đáng chú ý nhất có lẽ chính là sự thay đổi về biểu tượng xếp hạng để tránh nhầm lẫn.

 

Tặng quà bạn bè

Đây có lẽ là tính năng đáng chú ý nhất tại phiên bản Lễ Hôi Mùa Đông, việc người chơi có thể tặng quà cho nhau sẽ tăng tính tương tác, tạo sự gắn kết giữa các người chơi.

Thấy tính năng: Cấp 5 trở lên

Tặng quà: Cấp 15 trở lên mới có thể tặng

Nhận quà: Cấp 15 trở lên mới có thể nhận quà

Quy định thời gian kết bạn để tặng quà: 1 ngày (~24 tiếng), cả hai phải kết bạn từ 1 ngày trở lên để có thể tặng quà cho nhau

Tối đa số quà mỗi ngày có thể tặng: 3

Thời gian tồn tại thư đòi quà: 3 ngày

 

Vinh danh đồng đội

Sau mỗi trận đấu, các Kiện Tướng có thể like để cổ vũ cho những đồng đội đã cùng bạn sát cánh trong suốt trận đấu.