NHỮNG VỊ TƯỚNG HOT PICK Ở VỊ TRÍ ĐI RỪNG MÙA 8 KHI KẾT HỢP VỚI XẠ THỦ

Đăng lúc: 09:08 - Thứ 4, 14/11/2018 - Lượt xem: 1,648

Việc đem xạ thủ ra lane dần trở nên quen thuộc ở meta mùa 8. Lần lượt những vị tướng như Valhein, Tel'Annas, Elsu, Lindis đều thể hiện sức mạnh vượt bậc khi đi lane rồng. Tướng hot pick ở vị trí đi rừng sẽ quay về vai trò sát thủ.

 

Tướng hot pick ở vị trí đi rừng dần chuyển đổi từ xạ thủ thành sát thủ, việc thắng lane bằng lợi thế tay dài được quan trọng hàng đầu. Đối thủ luôn phải cấm đi những vị tướng xạ thủ như Elsu hay Valhein nếu không muốn bị ăn hành trong giai đoạn đi đường.

 

KRIKNAK VỚI MỘT COMBO CỰC MẠNH

Kriknak mặc dù bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật đấu trường nhân bản nhưng vị tướng này vẫn còn rất bá đạo. Combo chuẩn không cần chỉnh có thể hạ gục được một xạ thủ đối phương hoặc pháp sư. Thậm chí nếu để Kriknak xanh thì vị tướng này nhảy một combo có thể hạ gục trùm chống chịu Maloch.

Bọ cánh cứng sở hữu một sức mạnh quá vượt bậc nên trong các trận đấu rank liên tiếp bị cấm. Khi vị trí xạ thủ được xuất hiện ở lane thì Kriknak sẽ đảm nhiệm vai trò đi rừng theo phong cách dồn combo, hạ gục mục tiêu trong thời gian ngắn.

Kriknak đang là tướng hot pick ở vị trí đi rừng qua hai bản cập nhật liên tiếp.

 

MURAD VỚI NHỮNG PHA LẬT KÈO ĐẲNG CẤP

Murad thường được lựa chọn ở vị trí đi rừng khi đối thủ xuất hiện những vị tướng xạ thủ dễ bắt như Fennik hay Violet. Vị tướng này cũng chơi theo thiên hướng khá giống với Kriknak nhưng khác biệt ở điểm dồn combo xong có thể biến về điểm để bóng ngay lập tức..

Ngoài ra vị tướng này có thế lật kèo với những vị tướng mạnh như Ngộ Không hay Tel'Annas. Xạ thủ đi lane giai đoạn đầu sẽ rất khó khăn nếu bị Murad gank lane liên tục. Nguồn sát thương dồi dào từ ảo ảnh trảm giúp anh ta dọn dẹp hết mục tiêu cần nhắm tới. Hạ gục mục tiêu ngay khi có cơ hội.

Murad kết hợp rất tốt với Tel'Annas hay Violet vì hai vị tướng này có khả năng hạ gục đối thủ cao khi Murad cấu rỉa thành công.