NHỮNG VỊ TƯỚNG MỚI NGHE TÊN JOKER ĐÃ HỒN BAY PHÁCH TÁN

Đăng lúc: 08:28 - Thứ 5, 05/10/2017 - Lượt xem: 1,986

Joker là vị tướng Xạ Thủ mới nhất trong Liên Quân mobile. Ngay lập tức, Gã Hề Khủng Bố dành được rất nhiều sự ưa chuộng từ các Kiện Tướng bởi đây là một nhân vật quen thuộc trong DC và là kẻ thù truyền kiếp của vị siêu anh hùng đã xuất hiện trước đây, Batman. Sở hữu khả năng dồn sát thương khác biệt hoàn toàn so với các vị tướng Xạ Thủ khác cùng với khả năng miễn nhiễm sát thương độc nhất vô nhị, Joker hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo Miền Đất Hứa trong thời gian tới. Vậy Joker sẽ là khắc tinh của những vị tướng nào?

 

Gildur

Gildur nổi tiếng là một vị tướng sở hữu bộ kỹ năng có rất nhiều hiệu ứng khống chế. Nhưng chính bởi bộ kỹ năng có rất nhiều hiệu ứng khống chế này đã khiến cho Vua Hoàng Kim có rất nhiều kẻ khắc chế. Và trong đó phải kể đến Joker. Với khả năng tiến vào trạng thái không thể chọn làm mục tiêu khi sử dụng chiêu cuối, Gã Hề Khủng Bố có thể dễ dàng né tránh được chiêu thức Vụ Nổ Vàng của Gildur hay cũng có thể là chiêu cuối Vương Quốc Vàng. Điều này khiến cho gã Vua Hoàng Kim khó thể nào có thể dùng trúng kỹ năng trúng Joker trong các tình huống đối đầu.

 

Murad

Tưởng chừng rằng, vị Vua Sát Thủ này là khắc tinh của Joker. Nhưng không, chính Joker lại là quân bài khắc chế cứng Murad. Tại sao? Nhờ chiêu thức Bịp Bợm, Gã Hề Khủng Bố có thể miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây. Điều này giúp cho Joker có thể khắc chế hoàn toàn Murad. Đặc biệt, với 2 giây miễn nhiễm sát thương của Joker, Murad bị khóa chặt hoàn toàn sát thương đến từ chiêu cuối của mình. Điều này khiến cho Joker có khả năng lật kèo rất tốt trong một pha đối đầu với Murad.

 

Ngộ Không

Cũng giống như Yorn, mọi nguồn sát thương của Ngộ Không đều phụ thuộc vào những phát đập chí mạng. Và Tề Thiên Đại Thánh cũng chẳng thể nào làm gì trước 2 giây miễn nhiễm sát thương của Joker. Không những thế, với khả năng rơi vào trạng thái không thể chọn làm mục tiêu từ chiêu cuối thì Gã Hề Khủng Bố có thể khéo léo né tránh một pha đập hay những kỹ năng từ Ngộ Không. Điều này giúp cho Joker có rất nhiều lợi thế trong các pha đối đầu này và có thể lật kèo bất cứ lúc nào.

 

Yorn

Là một vị tướng có sát thương phụ thuộc hoàn toàn vào các đòn đánh tay và những phát bắn từ nội tại, Yorn chắc chắn sẽ không thể làm gì trước các cuộc đối đầu với Joker. Với 2 giây miễn nhiễm sát thương vật lý từ chiêu thức Bịp Bợm, Gã Hề Khủng Bố có thể khóa chặt hoàn toàn mọi sát thương mà Yorn có thể gây ra. Hơn nữa, mặc dù là một vị tướng Xạ Thủ nhưng Joker lại chơi theo phong cách dồn sát thương. Chính vì thế, với bản chất vô cùng mỏng manh của mình thì Yorn khó mà có thể sống sót nổi qua một bộ combo của Joker.