Pha nổi nóng của tuyển thủ Team Flash là do Garena dàn dựng, tự tạo drama?

Đăng lúc: 10:30 - Thứ 3, 05/03/2019 - Lượt xem: 4,182

Mọi thứ đều có thể vì giải đấu Liên Quân Mobile luôn cần có dư luận để tăng sức nóng.

Sau 2 vòng đấu, giải Liên Quân Mobile quốc gia - Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2019 đã cho thấy sự chuyên nghiệp cao nhưng lại có phần hơi nhạt nhẽo. Nhạt là bởi tất cả những đội được đánh giá là kèo trên thì đều giành chiến thắng thuyết phục. Trong khi những cái tên được dự đoán là sẽ "lót đường" ở giải năm nay thì quả đúng như vậy với 2 trận thua xứng đáng. Cũng trong 2 vòng đấu vừa qua, những tình huống được coi là bất ngờ, lật kèo đỉnh cao và mang tính thú vị cũng chẳng có mấy. Những phát ngôn hâm nóng trước mỗi vòng đấu cũng không khiến cộng đồng bàn tán quá nhiều vì ai cũng biết hầu hết các tuyển thủ chuyên nghiệp đều rất thân nhau ngoài đời.

Liên Quân Mobile: Pha nổi nóng của tuyển thủ Team Flash là do Garena dàn dựng, tự tạo drama? - Ảnh 1.

Phải sang vòng 3 thì giải ĐTDV mới có sự bất ngờ với chiến thắng của FAP TV.

Vậy Garena nên làm gì để khiến cả xã hội nói chung và cộng đồng Liên Quân Mobile nói riêng có chủ đề để mà bàn luận. Từ đó mà tiếng vang của giải Liên Quân Mobile quốc gia sẽ càng ngày vươn xa và có tầm ảnh hưởng lớn hơn nữa? Câu trả lời có thể là Garena tự tạo "drama" với dàn diễn viên là những tuyển thủ chuyên nghiệp. Những người này thuộc diện bảo gì làm nấy, cuối giải vẫn có tiền thưởng mà lại còn có thêm thu nhập từ hoạt động quảng cáo. truyền thông cho game. Mới đây, pha nổi nóng với loạt hành động thể hiện sự bức xúc đang dồn nén của tuyển thủ ProE thuộc Team Flash trong trận đấu với OverClockerS thực sự khiến những game thủ Liên Quân Mobile thích chém gió sẽ có chuyện để mà nói.

Liên Quân Mobile: Pha nổi nóng của tuyển thủ Team Flash là do Garena dàn dựng, tự tạo drama? - Ảnh 2.

OverClockers với Tel'Annas bắn như... máy khâu khiến Team Flash ôm hận ở ván 2.

Trong ván đấu thứ 2 trận đấu giữa Team Flash và OverClockers, xạ thủ Tel'Annas do tuyển thủ TinTin của OverClockers được bảo vệ rất chặt và trở thành nguồn sát thương chính trong việc bào trụ và hủy diệt đối phương trong những pha combat nảy lửa. Pha giao tranh ở phút thứ 13 thất bại đã khiến Team Flash mất tới 4 thành viên và đành chấp nhận ván thua, qua đó để OverClockers cân bằng tỷ số của trận đấu. Với quá nhiều những pha phối hợp không như ý muốn mà một số thành viên Team Flash đã có lời qua tiếng lại. Vì quá bức xúc mà ProE đã quăng tai nghe, đứng dậy và phừng phừng khí thế to tiếng với đồng đội bên cạnh. Hành động này tưởng chừng như là một điểm xấu của giải nhưng có vẻ như nó có mùi dàn dựng.

Liên Quân Mobile: Pha nổi nóng của tuyển thủ Team Flash là do Garena dàn dựng, tự tạo drama? - Ảnh 3.

Quăng tai nghe, mic xuống rồi ProE đứng phắt dậy hằn học đồng đội như... trong phim.

Không như những "trò hề" mà nhiều vận động viên đã thể hiện ở các giải Liên Quân Mobile các năm trước được Garena phớt lờ, không đăng tải chi tiết thì pha nổi nóng của ProE được NPH show hẳn Mic Check để cộng đồng hiểu được các vận động viên đang trao đổi cái gì mà phải "gắt" tới như vậy?

MIC CHECK #3: Cãi nhau với Gấu, ProE đòi nghỉ thi đấu

Đoạn Mic Check 3 do ProE là diễn viên chính thì hoàn toàn có thể có thêm những Mic Check 4, 5, 6... trong thời gian tới. Những phát ngôn của từng tuyển thủ sau mỗi ván thắng hoặc thua đều mang đậm phong cách "drama" giống như những màn khẩu chiến được đầu tư làm video rất công phu do Garena thực hiện.

Liên Quân Mobile: Pha nổi nóng của tuyển thủ Team Flash là do Garena dàn dựng, tự tạo drama? - Ảnh 5.

Từng câu, từng chữ phát ra từ các tuyển thủ đều được Garena biên tập lại rất kỹ.

Nguồn: gamek.vn