PHÁP SƯ VÀ XU HƯỚNG CẤU RỈA MÁU

Đăng lúc: 15:29 - Thứ 4, 07/02/2018 - Lượt xem: 2,227

Trong thời điểm hiện tại, các pháp sư hiện đang trở lại vô cùng mạnh mẽ như Lauriel, Mganga,..do phiên bản cập nhập gần đây những chỉ số của họ được tăng hơn trước. Tuy nhiên các pháp sư thường gặp những khó khăn nhất định như độ cơ động chưa thực sự cao, giáp mỏng máu thấp là điều khó tránh khỏi. Nhưng với những trang bị cần thiết, chắc chắn pháp sư sẽ là những kẻ tại nhiều sát thương đáng sợ nhất trong giao tranh.

Vậy với các pháp sư, chúng ta nên có những lối chơi như thế nào cho phù hợp?

Cấu rỉa máu tốt hơn – Hay lao lên bất chấp tốt hơn?

Với một số pháp sư có đòn đánh thường khá xa, đồng nghĩa với việc “cấu rỉa máu “ là vô cùng quan trọng để có thể lên kịp những món đồ quan trọng cho chính mình. Tuy nhiên với một số pháp sư có tầm đánh thường thương đối ngắn, thật khó nếu trong giai đoạn đầu chúng ta không có máu để cấu rỉa.

 

Natalya - Ổn định vị trí và biết cách tiến lùi sẽ trở nên bá đạo

Tuy nhiên với những pháp sư tầm đánh ngắn, sẽ là chất tướng cực mạnh trong giai đoạn ban đầu. Thay vì lo lắng ôm trụ, bạn có thể linh hoạt đảo đường, rỉa lính, hỗ trợ phần rừng hai bên cánh. Thậm chí là tấn công mạnh mẽ các đối thủ từ sớm để lấy được cơ hội cao về phía mình.

Những trang bị nào phù hợp?

Trang bị phòng thủ: Với những pháp sư vốn có kỹ năng tự hồi phục một lượng máu cho bản thân, bạn có thể chọn cho mình những món đồ chống chịu sớm như Trượng Băng hày Giày Kiên Cường để có thể giảm tối đa những sát thương phải nhận ở giai đoạn đầu.

 

Krixi - Rất phù hợp cho một lối chơi cấu rỉa

Trang bị gia tăng lực chiến: Với pháp sư, hồi chiêu, hồi máu, hút máu là những điều vô cùng quan trọng để bạn “cứng đòn” hơn so với đối thủ với lối chơi cấu rỉa. Thậm chí những trang bị giúp pháp sư có khả năng Xuyên Giáp Phép và Giảm Giáp Phép cũng không thể không nhắc đến nếu muốn chiếm ưu thế hơn như Vương Miện Hecate hay Quyền trượng Rhea. Chắn chắn với những trang bị này và một tầm đánh xa, pháp sư của bạn sẽ hoàn toàn có khả năng làm team bạn tím tái mình mẩy

Nên chọn lối chơi thế nào cho phù hợp?

Với mỗi pháp sư, đều có những cách thức chơi khác nhau. Tùy thuộc vào người chơi và vị trí của họ trong đội hình mà việc chọn lựa lối chơi cũng hết sức đa dạng. Tuy nhiên với các pháp sư cấu rỉa máu việc đánh ở một tầm xa nhưng không cơ động khiến họ bị phụ thuộc vào đồng đội khá nhiều. Đặc biệt đối với những pháp sự có lực chống chịu yếu, dễ bị đối thủ hạ đòn nhanh chóng.

Tulen - Pháp sư tuyệt vời sắp có mặt tại chiến trường

Do đó, các pháp sư hay lựa chọn cho mình việc kêu gọi người đi Rừng tập trung và di chuyển với mình để có được một vị thế an toàn, và lợi thế số lượng. Kết hợp việc đảo đường, tập trung di chuyển vào các mục tiêu như Rồng hay Dơi và cả những khu vực bùa lợi như Bùa Xanh hoặc Bùa Đỏ để tăng khả năng chống chịu.