QUÁ ÍT NGƯỜI SỬ DỤNG, KHIÊN ASTERION SẼ BỊ XÓA TRONG PHIÊN BẢN MỚI

Đăng lúc: 09:42 - Thứ 3, 14/08/2018 - Lượt xem: 4,646

Việc xóa hẳn một trang bị là điều hiếm khi xảy ra sau mỗi bản cập nhật của Liên Quân Mobile.

Hầu như mọi yếu tố từ nội dung, hình ảnh, kỹ năng tướng,... cho tới hệ thống trang bị trong Liên Quân Mobile đều sẽ có những chỉnh sửa nhất định sau mỗi bản cập nhật. Phiên bản sắp tới của Liên Quân Mobile sẽ là sự khởi đầu cho "kỷ nguyên 2.0" với có quá nhiều thay đổi mang tính "cách mạng", đưa trò chơi này ngày càng tiệm cận với bản gốc của nó là King of Glory cũng như... Liên Minh Huyền Thoại.

Khiên Asterion sẽ bị xóa, không còn hiện diện ở phiên bản mới.

Vậy trong phiên bản mới của Liên Quân Mobile, hệ thống trang bị sẽ có những thay đổi gì đáng kể? Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi đó. Đầu tiên, một trang bị thủ gần như chẳng có mấy ai sử dụng đó là Khiên Asterion sẽ bị xóa khỏi game vĩnh viễn.

Đây là item thuộc nhánh đồ thủ và là đồ thủ cấp 2, có giá bán là 1600 vàng. Rõ ràng, nội tại giúp miễn thương 10% cho đồng đội là không đủ để Khiên Asterion cạnh tranh được với nội tại đến từ Giáp Thống Khổ, Giáp Cuồng Nộ và Hercule Thịnh Nộ.Như vậy, Khiên Asterion phải chịu chung "số phận" với King Kong, Thổ Dân, Nhện,... 

 

GARENA SẼ TIẾP TỤC CHỈNH SỬA LẠI TRANG BỊ TRONG PHIÊN BẢN MỚI

Một số trang bị được chỉnh sửa trong phiên bản mới có thể liệt kê ra như:

 

Giáp Hộ MệnhGiá bán tăng từ 2200 lên 2400 vàng, cách ghép thay đổi khi phải lên giáp nhẹ và kiếm dai trước, thuộc tính tăng 120 giáp thay vì 1000 máu. Nhưng nội tại của trang bị này mới là thứ bị nerf ghê gớm nhất khi kỹ năng phục sinh chỉ sử dụng được tối đa 2 lần mỗi trận, thời gian sống lại sau khi bị hạ guc là 2 giây và lượng máu được nhận thêm cũng thấp hơn trước.

Giáp Hộ Mệnh có hẳn hình đại diện mới.

 

Mặt Nạ Berith: Giá bán tăng từ 2020 lên 2160 vàng, công phép và giáp tăng so với trước, hiệu quả giảm hồi chiêu tăng gấp đôi lên 10%. Trong khi sát thương phép gây ra theo máu của mục tiêu giảm từ 4% xuống còn 3%.

Mặt Nạ Berith

 

Đồ đi rừng cấp 2 và cấp 3: Khi hạ gục quái rừng, EXP tăng từ 30% lên thành 35%.

Đồ đi rừng

 

Giày Thuật Sĩ: Giá bán tăng từ 690 lên 710, đi kèm với đó là thời gian giảm hồi chiêu được nâng lên 15%

Giày Thuật Sĩ

 

Sách Truy Hồn: Giá bán tăng từ 2040 lên thành 2050 vàng, cách ghép cũng thay đổi, công phép tăng từ 200 lên thành 240 đơn vị.

Sách Truy Hồn

Đánh giá chung: cách thức chỉnh sửa trang bị ở phiên bản mới sẽ tác động mạnh tới những vị tướng phụ thuộc vào khả năng phục sinh của Giáp Hộ Mệnh giai đoạn đầu và giữa game, đơn cử như TeeMee. Đồng thời, các tướng đi rừng sẽ có thêm lợi thế nhờ hiệu quả tăng EXP từ trang bị đi rừng.