QUẨY TUNG TRỜI CÙNG THÍNH THƠM MINA VỚI LỐI CHƠI TRỢ THỦ

Đăng lúc: 10:31 - Thứ 3, 06/02/2018 - Lượt xem: 1,039

Có lẽ tại những phiên bản đầu, cô nàng mina dường như bị coi là thất sủng bởi đội xếp hạng rank quá thấp, tỉ lệ thắng cùng không cao. Nhưng tại phiên bản mới, với những tinh chỉnh mới cùng các món đồ trang bị thích hợp hơn – Mina thực sự là thính thơm tại thời điểm này.

Vậy với mina, chúng ta nên chơi theo lối chơi nào cho phù hợp nhất?

Sau những chiêm nghiệm từ các bạn trẻ đã có thứ bậc rank khá cao ở vị trí cao thủ và thách đấu. Đây là những trang bị phù hợp cho Mina và những lối chơi cô nàng trợ thủ thính thơm này đang có.

ÁO CHOÀNG THẦN RA

Với nội tại Thiêu cháy, trang bị tuyệt vời này gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng). Giúp cô nàng Mina có khả năng quét lính thật nhanh thật gọn trong vòng xoay lưỡi hái của mình. Đặc biệt, giúp Mina tăng 1 lượng máu đáng kể, đồng thời tăng sát thương khi giao chiến với những tướng cận chiến, xa chiến (nếu Bạn kéo lại được – sử dụng Skill Lưới Hái Tử Thần).

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi. Có khả năng tăng sát thương và làm chậm cực mạnh, đây là trang bị khá cần cho một cô nàng câu kéo như Mina.

GIÁP THỐNG KHỔ

Phản lại 15% sát thương vật lý đã gánh chịu thành sát thương phép lên mục tiêu (sát thương đã trả qua các cơ chế giảm trừ theo giáp). Với một vị tướng vừa có đặc tính của một đỡ đòn và một sát thủ, việc gánh chịu sát thương để phản lại đối phương là điều hết sức cần thiết cho một tướng tay ngắn như Mina.

HUÂN CHƯƠNG TROY

18 giây Mina sẽ nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 60) sát thương phép. Tức là cô nàng sẽ càng được bảo hộ lực chống chịu vô cùng mạnh mẽ sau mỗi làn lên cấp. Điều này cùng vô cùng cần thiết, bởi giai đoạn late game, với mina có quá nhiều hung hiểm khi gặp những vị tướng cấu rỉa của đối thủ.

HUYẾT GIÁP

Sau khi có được 1 điểm Hạ hoặc Phụ, hồi phục 20% máu trong 5 giây, 10 giây thời gian hồi. Điều đó có nghĩa là, ngay cả khi Mina ko có một mạng nào cho riêng mình, nhưng sau mỗi khi cô nàng có điểm hỗ trợ mạng cho đồng đội, lượng máu sẽ được hồi phục nhanh chóng. Quả là một trang bị hút máu tuyệt vời!

Cách di chuyển – đảo lane linh hoạt

Đừng vội vàng tấn công, hãy câu kéo hợp lí theo từng bước tiến lùi linh hoạt. Hãy lên đủ đồ để có thẻ trở nên bất bại, giúp đội hình bạn trở nên bất khả xâm phạm nhé.

Phân tích lối chơi với vai trò trợ thủ câu kéo

Khi Bạn xem lối lên đồ cho tướng Mina của NPH game thì Mina chủ yếu là tăng giáp và máu để trụ lâu hơn, nhưng sức tấn công thì không đáng kể. Dĩ nhiên với vai trò trợ thủ, việc Mina làm tốt nhất chính là thả thính cho đối thủ nhảy vào cái bẫy mà cô và đồng đội đã đợi sẵn. Hãy sử dụng bổ trợ tăng tốc độ di chuyển hoặc tăng sức tăng công và % tốc đánh cho Mina.

Mina không sợ một địch thủ nào hết, hãy khéo léo dụ kẻ địch gần trụ và sử dụng Skill lưới hái tử thần để giết kẻ địch. Ngoài Mina ra thì Tướng Grakk là một minh chứng cụ thể nhất, đó là Tướng đứng Trụ kinh khủng nhất trong Liên Quân.