RED QUEEN ALICE SKIN BIẾN CÔ NÀNG DỄ THƯƠNG BẬC NHẤT LIÊN QUÂN MOBILE TRỞ THÀNH ÁC NỮ SỐ MỘT TRONG XỨ XỞ THẦN TIÊN

Đăng lúc: 10:02 - Thứ 4, 14/11/2018 - Lượt xem: 2,758

Cách đây ít ngày, server MSP đã mừng nhật 1 tuổi bằng cách free cho game thủ 2 skin trong đó có Alice Red Queen kèm thêm 1 tướng vĩnh viễn tùy chọn. Khá nhiều người chơi Liên Quân Mobile gắn bó ở khu vực MSP đều ấn tượng với Garena (SEA Ltd) nước này. Vậy server trong nước sẽ tặng cái gì cho hàng triệu game thủ nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của Liên Quân Mobile. Khả năng cao là họ sẽ được tặng ít nhất 1 tướng và 1 skin vĩnh viễn. Trong số những skin được tặng có thể bao gồm Alice Red Queen, đây là trang phục dành cho hotpick trợ thủ Alice chưa từng được mở bán bằng Quân Huy và vẫn thuộc diện "mới cứng".

 

Red Queen Alice là item còn chưa xuất hiện ở nhiều server Liên Quân Mobile

Alice là tướng trợ thủ được khá nhiều game thủ cả nam lẫn nữ lựa chọn. Vì ngoài vẻ ngoài chibi dễ thương thì năng lực hỗ trợ khống chế kẻ địch và tăng tốc chạy cho đồng minh của Alice đều rất hiệu quả.

 

Vì thế mà Alice Red Queen sẽ không phải là skin bị vứt xó sau khi được tặng. Ngoài skin vĩnh viễn của Alice, Liên Quân Mobile cũng cho game thủ lựa chọn Fennik Tiệc Bánh Kẹo, Natalya Phó Nháy Nhí Nhảnh,... Chúng đều đã từng hút của người mua số tiền vào khoảng 150 nghìn đồng.

 

Nhiều tướng xuất hiện từ mùa 5 - 6 đã được đem ra cho game thủ lựa chọn để được nhận vĩnh viễn.

skin