SAU BUTTERFLY, TIẾP TỤC 3 VỊ TƯỚNG NÀY SẼ ĐƯỢC LÀM MỚI NGOẠI HÌNH

Đăng lúc: 09:08 - Thứ 5, 12/07/2018 - Lượt xem: 2,504

Vậy sau Butterfly ở bản cập nhật Chung Kết Thế Giới, Liên Quân Mobile sẽ còn chỉnh sửa ngoại hình của những vị tướng nào? Dưới đây là một vài cái tên cụ thể.

1. Gildur

Gildur với ngoại hình gốc hiện tại (trái) và ngoại hình mới trong tương lai (phải).

Ở phiên bản về sau, tạo hình của vị tướng này sẽ được thiết kế chi tiết hơn ở khu vực giáp ở vai trái, găng tay, thắt lưng, giày,... Trong khi bản chất Gildur là một ông vua già với thân hình cường tráng sẽ vẫn không thay đổi.

2. Lữ Bố

Lữ Bố với ngoại hình gốc hiện tại (trái) và ngoại hình mới trong tương lai (phải).

Lữ Bố là tướng mà game thủ chỉ sở hữu khi nạp tiền lần đầu. Đây là đấu sĩ solo đường hay đi rừng cũng đều tròn vai. Trải qua 8 mùa giải đấu hạng (9 mùa nếu là ở bản Đài Loan), Lữ Bố vẫn khẳng định được vị thế của mình hơn hẳn Triệu Vân, Ngộ Không, Skud,... nhờ độ cơ động đáng gờm với Xích Thố, khả năng bền bỉ trong giao tranh với Chiến Thần và cơ chế hồi chiêu Phương Thiên Họa Kích cực hiệu quả từ nội tại. Trong phiên bản mới, Lữ Bố sẽ được làm lại một bộ giáp hầm hố hơn, hiệu ứng lửa cháy bốc lên từ giáp cũng cực sống động,...

3. Violet

Violet với ngoại hình gốc hiện tại (trái) và ngoại hình mới trong tương lai (phải).

Violet là xạ thủ số 1 Liên Quân Mobile nhờ khả năng càn lướt kinh khủng với Đạn Xuyên Thấu. Trải qua bao mùa giải thì Violet vẫn giữ được vị thế của mình. Trong nhóm xạ thủ, hiện chỉ có Lindis là thách thức lớn nhất với cô nàng.Ở những phiên bản về sau này, tạo hình gốc của Violet cũng được nhà sản xuất làm lại gọn gàng và chất hơn hiện giờ. Dễ thấy nhất là bộ quần áo Cao Bồi Viễn Tây của vị tướng này sẽ bị thay thế bởi trang phục có phong cách hiện đại hơn.

Ngoài 3 vị tướng được liệt kê bên trên, nhiều cái tên khác cũng sẽ có những chỉnh sửa nhỏ ở trang phục mặc định mà game thủ phải rất tinh ý mới nhận ra được những chi tiết mới. Với tiến độ cập nhật nội dung của server Việt hiện nay là ngang với các server Đài Loan, Thái Lan thì người chơi không nhất thiết phải tìm tới các server Arena of Valor này để được trải nghiệm trước diện mạo mới của những Violet, Gildur, Lữ Bố.