SAU TEAM FLASH VÀ OVERCLOCKERS, SWING PHANTOM CHÍNH THỨC GIÀNH TẤM VÉ CUỐI CÙNG TỚI AIC 2018

Đăng lúc: 16:55 - Thứ 2, 29/10/2018 - Lượt xem: 2,824

Do Việt Nam có thành tích thi đấu khá tốt ở giải AIC năm 2017 với vị trí thứ 2 và đồng hạng 3. Cùng với đó là hạng 5 chung cuộc ở chung kết thế giới nên số vé tham dự giải AIC năm nay được tăng thêm 1 đội. Hai đội có mặt trong vòng chung kết quốc gia sẽ được chính thức tham gia giải đấu này

Bên cạnh đó BTC sẽ lựa ra một đội hình Wildcard để tham gia. Như vậy riêng Việt Nam ở mùa giải AIC lần này sẽ có 3 đội tham gia giải quốc tế. Cánh cửa rộng mở cho các đội tuyển trong top 4 được đấu trí tại một đấu trường lớn hơn giải quốc nội.

Như vậy sau hai đội tuyển Team Flash (FL) và những chú ngựa ô tân binh OverClockerS (OCS), và trong Tứ Kết ĐTDV ngày 27/10 vừa qua: Swing Phantom chính thức giành tấm vé cuối cùng tới AIC 2018. Và tại tại Bán kết, Swing Phantom chính thức gạt giò ngựa ô tân binh thành công và trở thành đội 1 trong 2 đội tuyển mạnh nhất tại ĐTDV Mùa Đông lần này cùng với FL so tài tại trận Chung kết cuối cùng.

 

Tưởng chừng sẽ phải nhận thất bại trước OCS nhưng sự tỏa sáng đúng lúc của Blake1 đã mang lại chiến thắng cân bằng tỷ số cho SP . Giúp SP đã trở thành đối thủ của FL trong vòng chung kết ĐTDV. Đáng tiếc thay, OverClockerS đã kết thúc chặng đường tại ĐTDV Mùa Đông lần nầy ở vị trí thứ 3 chung cuộc

LỊCH THI ĐẤU CHUNG KẾT

FL sẽ đối đầu với SP trong trận chung kết ĐTDV vào lúc 17:00 ngày 10/11 tới đây tại nhà thi đấu Thanh Trì. Liệu SP còn bảo toàn được thanh gươm danh vọng quý giá của mình? Hay sẽ là màn lật đổ tới từ hạt giống số 1 FL?

 

Hãy cùng đón xem và cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu thích.