SAU TRẬN CHIẾN THỨ 6 NGÀY 13, CÁC TUYỂN THỦ GTV ĐÃ NÓI GÌ?

Đăng lúc: 10:48 - Thứ 7, 14/04/2018 - Lượt xem: 2,100

Vòng play off ngày 13/4 vừa qua đã khép lại hành trình của Team Liên Quân GameTV tại ĐTDV mùa xuân 2018.

Thật khó để diễn tả cảm xúc buồn của GTV trong thời khắc kiên trì đến cùng nhưng vuột mất cơ hội bởi sự phòng thủ lì lợm và kiên cố tới từ ADN. Mặc dù đau lòng, tuy nhiên thất bại cũng sẽ không làm lùi bước các tuyển thủ của GTV. Hãy cùng xem những chia sẻ của họ sau chặng hành trình này!

Trang chính thức của Team Liên Quân GameTV gửi lời cảm ơn chân thành tới những cổ động viên của mình với lời nhắn nhủ: “Tuy không thể đi tiếp, nhưng các game thủ sẽ vẫn luôn nỗ lực rèn luyện để có thể trở lại vào mùa giải sau và sẽ không còn làm các bạn thất vọng thêm nữa.

Đội trưởng PS Man cũng gửi lời cảm ơn và cũng là lời xin lỗi chân thành nhất tới tất cả những đồng đội và các fan hâm mộ đã luôn đồng hành và dõi theo anh trong suốt chặng hành trình vừa qua của Đội tuyển GTV.

Đầy tâm trạng!

Bé Chanh gửi lời động viên tới các đồng đội sau thất bại này: “Đen thôi, cuộc đời mà ...Buồn !”

Xuân Bách kích lệ đồng đội với lời nhắn: ”Hẹn đông trở lại”

Có lẽ đây là lời nhắn đầy ý nghĩa nhất của Xuân Bách với quyết tâm sẽ trở lại cùng các đồng đội tại Giải ĐTDV mùa Đông năm tới!

ProE với một phút yếu lòng!

Deft Béo gửi lời động viên tới các thành viên GTV với lời nhắn: “Thua ở giải này không có nghĩa là chấm hết, vẫn còn những giải sau. Fighting GTV”

Ueki với một tâm trạng buồn.

Msuong cũng rất buồn với trạng thái chỉ có những “dấu nặng” kéo dài!

Trong thời gian tới ngoài việc tập luyện hằng ngày Team Liên Quân GameTV sẽ tham gia, cũng như tổ chức các hoạt động ngoại khóa để có cơ hội gần gũi với những bạn yêu quý team và các thành viên của Team GTV.
Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn!”