SỐC VỚI LƯỢNG VOTE KHỦNG KHIẾP CỦA CÁC GAME THỦ GTV CHỈ SAU 1 NGÀY BÌNH CHỌN TUYỂN THỦ QUỐC GIA THAM DỰ AWC 2018 ĐƯỢC MỞ

Đăng lúc: 09:53 - Thứ 5, 19/04/2018 - Lượt xem: 7,798

Đúng ngày 18/4 vừa qua, Garena Việt Nam đã chính thức mở cuộc bình chọn tuyển thủ quốc gia tham dự AWC 2018.

Được biết, Đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự giải đấu lần này bao gồm 5 tuyển thủ chính thức của đội vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 và 1 thành viên vượt qua cuộc bình chọn trên

website dtdv.lienquan.garena.vn/

Cuộc bình chọn có tổng cộng 30 tuyển thủ, bao gồm 14 tuyển thủ tham dự trận chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2018 và 16 tuyển thủ do 8 đội tham dự Vòng bảng ĐTDV Mùa Xuân 2018 đề cử.

 

Lượng Vote khủng khiếp cho GTV chỉ trong 1 ngày đầu tiên!

Chỉ trong một ngày đầu tiên của cuộc bình chọn, con số quá ấn tượng đã diễn ra với các thành viên tới từ GTV. Góp mặt tại cuộc bình chọn với 3 thành viên trong danh sách 30 tuyển thủ: GTV Ueki, GTV ProE, và Xuân Bách đang dẫn đầu cuộc đua với số lượng vote không hề hạ nhiệt!

Link đăng ký: https://dtdv.lienquan.garena.vn/

Chỉ sau 1 ngày mở bình chọn, Xuân Bách đã nhận được 10413 vote! Và con số sẽ vẫn tiếp tục tăng thêm.

Các thành viên trong đội hình chính thức tại ĐTDV 2018 của GTV là GTV ProE và GTV Ueki cũng đang có cho mình những lượng vote quá ấn tượng vượt xa các thành viên khác!

Để có lượng Vote khủng khiếp này có lẽ một phần chính từ những nỗ lực cố gắng thi đấu trong một thời gian dài không ngừng nghỉ của từng thành viên phía GTV với những thành tích ấn tượng được khán giả nhìn nhận đánh giá!

Ước tính cứ 2 giây, Xuân Bách lại nhận 1 Vote từ người hâm mộ!

Không chỉ dừng lại với những thành tích ấn tượng trên, Xuân Bách hiện đang là người có nhiều kỉ lục khó ai sánh kịp: Leo rank Đài từ top 10 lên top 3 chỉ trong 1 tuần “try hard”, hay Top 1 sever Việt Nam – Bậc Cao Thủ chỉ trong 1 ngày mở Mùa hạng mới tại sever Việt Nam ...

ProE hiện đang là một trợ thủ rất xuất sắc tại đội tuyển GTV với những nỗ lực không ngừng.

Ueki được đánh giá là hiện tượng mới của GTV với nhiều thành tính như MPV nhiều nhất ĐTDV 2018 tính tới vòng Play off, và cũng người sở hữu KDA cao nhất đội hình GTV! Không chỉ thế, sau 1 tuần mùa hạng mới được mở, Ueki cũng tự lực leo thành công top 3 sever Việt Nam!

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 18/04 tới 01/05 để tìm ra tuyển thủ quốc gia thứ 6 tham dự giải Chung kết thế giới AWC 2018 gồm 3 vòng.

Các bạn hãy cùng chúng tôi luôn ủng hộ các thành viên của GTV được trở lại thi đấu tại AWC 2018!

Link đăng ký: https://dtdv.lienquan.garena.vn

Thể lệ bình chọn : Tại Đây