SUPERMAN – BOM TẤM BXH LIÊN QUÂN MOBILE

Đăng lúc: 17:26 - Thứ 3, 09/01/2018 - Lượt xem: 1,595

Sau đây là top 5 vị tướng đứng đầu các thông số Tỉ lệ thắng, Tỉ lệ chọn của Bảng đấu thường và đấu hạng trong 3 ngày cuối tuần từ 05/01/2018 đến 07/01/2018.

Đấu xếp hạng

Tỉ lệ thắng

Đây là tuần thứ 3 Violet nắm giữ ngai vàng top 1 tỉ lệ thắng với 65.3% tăng 3% so với tuần trước. Vị trí thứ 2 theo sát Violet là một cái tên đã rất lâu mới xuất hiện trong BXH tỷ lệ thắng đó là Lumburr với 65.2% chỉ kém 1% so với Violet. Lý do gì mà tỷ lệ thắng của Lumburr cao như vậy. Phải chăng do nội tại buff cực ghê của vị tướng này đi kèm với bộ kỹ năng bảo kê đồng đội cực tốt. Bất ngờ vị trí thứ 3 và 4 là cuộc ganh đua của người hùng Superman và Pháp sư Preyta. Anh hùng DC đã dành được chiến thắng với 62.3% hơn 0.2% so với Preyta.

Với khả năng dồn sát thương cùng với khả năng ra vào giao tranh cực bá, Superman xứng đáng với danh hiệu này.Trên các rank cao, Superman là quân bài khó nhằn đó. Vị trí cuối cùng của bảng tỷ lên thắng là Kil'Groth. Khá bất ngờ khi Gã Đồ Tể này xuất hiện. Với chiêu cuối miễn nhiễm khống chế của mình, hắn có thể cân tất cả. Phải chăng thời đại của Kil'Groth đã tới

Liệu tuần sau Bảng xếp hạng sẽ có thay đổi thú vị gì, hãy cùng chờ đón.

Tỉ lệ chọn

Vị trí top 1 tuần này thuộc về Violet với 18.9%. Trong thời điểm mới Reset hạng, đa phần Violet vẫn chưa bị Cấm nhiều nên quân bài này được khá nhiều Kiện tướng ưu ái. Theo sau là Slimz. Đương nhiên rồi! Sau Violet phải lựa chọn những quân bài có khả năng cân team và combat tổng có lợi nhất để tranh giành chiến thắng phải không nào?

Vị trí top 3 là Nakroth với tỉ lệ chọn là 16.9%. Top 4 là Zuka với tỉ lệ là 16%. Nhìn chung các vị trí ở BXH tỷ lệ chọn đều là những quân bài tủ phổ biến nhất ở mọi trận đấu. Và vị trí cuối cùng thuộc về Alice với tỉ lệ 15.9%. Với chất tướng đặc biệt dễ chơi, cùng khả năng bảo kê, chạy trốn cùng tạo đột biến cực tốt. Alice xứng đáng lọt vào BXH tuần này.

Đấu thường 5v5

Tỉ lệ thắng.

Tuần trước top 1 là Wonder Woman thì tuần này Lữ Bố bứt phá top 1 với tỷ lệ 55% , ganh đua sít sao nhưng không thể cướp lại ngôi vương từ tay Lữ Bố. Chị Đại chấp nhận vị trí top 2 với 54.7% Hai đại diện đều có một sức mạnh kinh hồn ở vị trí đường King Kong. Vị trí thứ 3 thuộc về Ryoma với tỉ lệ thắng là 53.9%, theo sau là Astrid với tỉ lệ thắng là 53.7%. Vị trí cuối cùng là Arduin với tỷ lệ là 53.6%.

Tỉ lệ chọn.

Thật không quá khó để giải thích tại sao Valhein luôn đạt được top1 tỉ lệ chọn. Vị trí top 2 tỉ lệ chọn tuần này là Yorn với tỉ lệ 19.6%. Batman top 3 với tỉ lệ 15%. Xem ra tuần trước Batman được xoay tua nên có khá nhiều kiện tướng mang Batman vào đấu thường để tập chơi vị tướng này.

2 vị trí cuối lần lượt là Violet - 13.3% và Triệu Vân - 12.7%. Nhìn chung các cái tên trong BXH tuần này cũng không có thay đổi nhiều so với tuần trước.