SUPERMAN SẼ LÀ VỊ TƯỚNG MỞ GIAO TRANH TỐT NHẤT LIÊN QUÂN MOBILE

Đăng lúc: 11:18 - Thứ 7, 11/11/2017 - Lượt xem: 2,033

Trong LQM, có những vị trí tuy không được điểm mặt chỉ tên, có những danh xưng chính xác nhưng người chơi vẫn ngầm hiểu được tầm quan trọng của các vị tướng đó trong đội hình - đó là các vị tướng đóng vai trò mở giao tranh. Và có thể nói, sự xuất hiện của Superman gần đây như một cú hích mạnh trong các trận đấu sắp tới bởi khả năng mở combat cực kì mạnh mẽ của vị tướng này. 

 

Sở hữu nhiều chiêu thức đẩy lùi.

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh của Thane hay Raz đẩy team địch lại một góc rồi đồng minh cứ thế xả skill cho đến khi không thấy bóng hình đội bạn đâu nữa phải không. Điều đó không là gì vì Superman còn làm được nhiều hơn thế. Khi tích đủ siêu năng, 2 chiêu thức là “Siêu năng lực” và ultimate “Superman” sẽ được kích hoạt thêm hiệu ứng đẩy lùi và gia tăng lên sát thương rất lớn. Điều đáng nói ở đây là những chiêu thức này giúp cho Superman không thể bị cản phá.

 

Nói nghe hơi khó hiểu, một ví dụ đơn giản. Nếu như cho Thane và Raz tung 1 chiêu thức đẩy lùi vào nhau cùng một lúc, sẽ khó lòng biết được ai sẽ là người thắng trong kèo đấu này.

 

Còn khi làm điều tương tự với Superman và Thane, người bị đẩy lùi luôn là Thane.

 

Qua thực tiễn trên đây cho thấy Superman sở hữu tiềm năng mở giao tranh cực tốt. Lượng sát thương và diện tích gây ra là vô cùng lớn, khiến mỗi lần lăn xả vào của Sịp đỏ sẽ đều làm cho đội hình địch trở nên nhiễu loạn, bị động và mất đi ưu thế. Không chỉ chiêu thức, nội tại cũng giúp Superman khi tích đủ siêu năng sẽ có đòn đánh thường tiếp theo mang hiệu ứng đẩy lùi này. Việc sở hữu rất nhiều khống chế sẽ khiến Superman luôn là mối nguy hiểm rình rập mà kẻ địch phải dè chừng.

 

Khả năng hóa giải khống chế để thoát thân

Đảm nhiệm nhiệm vụ mở giao tranh, nghĩa là phải một mình đột phá vào giữa vòng vây của kẻ địch. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, cả đội bạn bị dính hết khống chế thì không nói làm gì, nhưng nếu để sót, điều đó đồng nghĩa với việc bạn ăn sẽ ăn cả loạt chiêu thức cũng như khống chế vào mặt, chả khác nào miếng mồi ngon tự dâng lên kẻ địch. Với Superman cũng không ngoại lệ. Việc phải lòng vòng để tích đủ siêu năng cho những đợt lao lên khống chế của mình sẽ khiến đội bạn luôn trong trạng thái đề phòng.

Chính vì lẽ đó, chiêu thức “Người đàn ông thép” là một chiêu thức hỗ trợ vô cùng tuyệt vời trong nhiệm vụ này. Chuỗi combo hoàn hảo sẽ là ultimate “Superman” lao vào đẩy lùi team địch , bật chiêu 2 hóa giải hiệu ứng và thoát ra ngoài, sau đó tiếp tục quay trở lại xả skill . Đảm bảo đội bạn chỉ có nước bất lực mà đập điện thoại trước tình huống đó. Không chỉ mang ý nghĩa mở giao tranh, chuỗi combo còn là hành động cấu rỉa trước khi giao tranh được nổ ra thực sự. Việc sở hữu nhiều kĩ năng giúp cho Superman hoàn toàn có thể biến hóa được lối chơi một cách đa dạng trước mọi tình huống.

 

Nguồn sát thương dồi dào

Ở trạng thái phi hành, các chiêu thức của Superman được cường hóa, gia tăng thêm lượng sát thương vật lý rất lớn. Với chuỗi combo kể trên mà mở đầu là Ultimate, tốc độ tích tụ siêu năng sẽ tăng lên đến 100% khi kích hoạt, khiến việc Superman sau khi thoát ra bằng chiêu 2 có thể nhanh chóng quay trở lại để sử dụng thêm liên tục các siêu năng lực khác của mình. Khó lòng có đội hình nào có đủ độ trâu bò để có thể chịu được lượng sát thương là vô cùng lớn đến từ Siêu nhân như thế này.