[TÂM ĐIỂM VÒNG 9 ĐTDV MÙA ĐÔNG 2017] CTQ7 VS GAMETV : CUỘC CHIẾN CỦA HAI THẦN RỪNG

Đăng lúc: 13:04 - Thứ 7, 07/10/2017 - Lượt xem: 3,235

Cùng đến với vòng bảng ĐTDV mùa đông 2017 từ vị trí số 1 vòng thăng hạng, cả GameTV và CTQ7 được coi là những đội tuyển mạnh và rất sáng giá tại giải đấu lần này. Thế nhưng những gì mà họ thể hiện ở lượt đi đều chưa thực sự thuyết phục, phong độ thất thường là những gì người hâm nộ thấy rõ ở họ. Trận đấu lượt về giữa 2 đội tuyển này sẽ là mốc đánh dấu sự trở lại của họ với đường đua đến top 4. Ân oán tại lượt đi vẫn còn dang dở, các đặc biệt hơn khi đây cũng là cuộc đối đầu của 2 game thủ được coi là "Thần Rừng" GTV Bé Chanh - CTQ7 Nhật Tân.

 

GameTV

Thi đấu 8 trận, chiến thắng 4 và để thua 4 trận GameTV đã có liên tục 3 chiến thắng ở những trận đấu cuối lượt đi, điều đó cho thấy sự cố gắng và nỗ lực trở lại của 1 đội tuyển từng là đại diện miền Bắc. 

Để thua trước Alpha Team, GameTV thiếu chút nữa bị đá ra khỏi vị trí thứ 3 trên BXH

CTQ7

Từng chiến thắng GameTV ở trận đấu đầu tiên của lượt đi, tuy cũng đã phải ngậm rất khá nhiều trái đắng từ các đội tuyển khác, nhưng CTQ7 vẫn luôn khó lường bởi lối chơi đa dạng và sở hữu đội hình nhiều tuyển thủ kinh nghiệm.

Không khấm khá hơn đối thủ sắp tới của mình CTQ7 cũng có có 4 trận thắng và 4 trận thua nhưng xếp thứ 5 vì hiệu số -2 của mình. Cơ hội vào top 4 vẫn còn nếu họ biết nắm bắt tại các trận đấu ở lượt về này.

Những trận thua gần đây vẫn chưa thể cho thấy khởi sắc của CTQ7

 

Cuộc đối đầu của 2 "Thần Rừng"

 

GTV Bé Chanh

Ngoài việc thi đấu ấn tượng, là người thường xuyên gánh team, Bé Chanh còn được biết đến với bề ngoài hút hồn rất nhiều các bạn nữ. Tự tin và lả lượt là những gì chúng ta thấy mỗi khi game thủ này ra trận. Hy vọng rằng ở trận đấu sắp tới với đối thủ là người đồng đội cũ Nhật Tân, Bé Chanh sẽ không để cho những người hâm mộ phải nổi tiếc.

 

CTQ7 Nhật Tân

Bề dày kinh nghiệm và kỹ năng tốt là những gì chúng ta nghĩ đến mỗi khi nhắc đến vị trí đi rừng của CTQ7. Cũng thường xuyên là người gánh team, Nhật Tân luôn là điểm chú ý trong mỗi tình huống giao tranh.

 

"Sẽ là trận đấu trả nợ ngọt ngào, hay nối tiếp thương đau ?". Đó là câu hỏi chắc hẳn mọi người cũng đang muốn đặt ra, tất cả sẽ chỉ được biết sau khi trận đấu được coi là tâm điểm vòng 9 ĐTDV mùa đông 2017.