TEAM LQM GAMETV “CHÚNG TÔI SẼ TRỞ LẠI MẠNH MẼ HƠN TRONG MÙA GIẢI TỚI”

Đăng lúc: 10:02 - Thứ 4, 20/12/2017 - Lượt xem: 29,267

Giải đấu danh giá Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2017 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Team LQM GameTV. Vượt qua hàng loạt các đối thủ mạnh để lần đầu tiên bước lên mục cao nhất một cách xứng đáng, và là hạt giống số 1 đại diện Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế AIC 2017. Tuy nhiên đã có sự sai phạm nội quy giải đấu của GameTV, BTC ĐTDV mùa đông 2017 quyết định xử phạt Team LQM GameTV với hành vi “gian lận giấy tờ tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2017”.

 

Ở ĐTDV mùa đông 2017 BTC giải đấu có quy định thêm nội dung “các đội tuyển tham dự phải cung cấp đủ số hộ chiếu (passport)” khi làm thủ tục đăng ký. Bởi ngoài việc tìm ra nhà vô địch, ĐTDV mùa đông cũng chính là giải đấu lựa chọn hạt giống đại diện Việt Nam thi đấu AIC 2017 diễn ra tại Hàn Quốc.

Sau khi kiểm tra giấy tờ thi đấu, phát hiện có sự vi phạm về việc cung cấp số hộ chiếu sai lệnh của Team LQM GameTV. Qua làm việc và xác minh từ 2 bên, BTC quyết định xử phạt Team LQM GameTV cùng các cá nhân liên quan, với hành vi “gian lận giấy tờ thi đấu tại ĐTDV mùa đông 2017” quyết định có hiệu lực từ ngày 13/12/2017.

 

Team LQM GameTV

+ Trừ 30% tiền giải thưởng ĐTDV mùa đông 2017

+ Mất xuất thăng hạng trực tiếp tại ĐTDV mùa xuân 2018 và phải đấu lại từ vòng thăng hạng

 

Quản lý Team LQM GameTV: Đỗ Văn Toản

+ Cấm tham gia các hoạt động Thể Thao Điện Tử do Công ty cổ phần giải trí và phát triển thể thao điện tử Việt Nam tổ chức trong 12 tháng.

 

Game thủ: GTV XB (Trần Xuân Bách)

Cấm thi đấu 6 tháng

 

Game thủ: GTV Henry (Nguyễn Ngọc Linh)

Cấm thi đấu 6 tháng

 

Đây sẽ là bài học đối với các đội tuyển cũng như các VĐV khi tham dự giải đấu chuyên nghiệp, về việc chấp hành nghiêm tục quy định của giải đấu.

Đối với GameTV đây sẽ là một khó khăn lớn mà đội tuyển phải đối mặt, bởi chỉ mới ở đầu mùa giải, GameTV đã có cuộc thay máu nhân sự và đã rất thành công. Việc vắng bóng 2 nhân tố chủ lực là XB và Henry, khi mà 'giải Mùa Xuân' đã cận kề sẽ là vấn đề không hề nhỏ. Câu hỏi được đặt ra “Ai sẽ thay thế họ?”

 

Đối với XB và Henry, qua trao đổi 2 game thủ này vẫn là thành viên của GameTV và sẽ vẫn tiếp tục tập luyện để có thể trở lại ngay sau khi hết hạn cấm thi đấu. Đồng thời họ sẽ là người hỗ trợ các động đội từ phía sau, và tích cực tham gia vào các hoạt động phát triển cộng đồng.

XB và Henry cũng muốn gửi đến các bạn khán giả, cùng người hâm mộ lời xin lỗi sâu sắc, với những nỗ lực trong thời gian tới 2 game thủ này hứa sẽ luôn giữ vững đam mê để không phụ lòng tin của ban lãnh đạo công ty và người hâm mộ, hi vọng các bạn sẽ vẫn luôn theo dõi và ủng hộ đội tuyển GameTV.

 

Trao đổi cùng đội trưởng PS Man

PS Man: Về vụ việc đáng tiếc lần này bản thân mình cũng có phần lỗi khi chưa sát sao các đồng đội của mình, dẫn đến team phải chịu kỷ luật. Trước mắt team sẽ tập trung luyện tập trở lại và thực hiện công việc tuyển chọn thành viên mới. Chuẩn bị thật tốt về mặt chiến thuật cũng như về tinh thần để sẵn sàng cho mùa giải mới. Luôn nỗ lực để không phụ niềm tin từ ban lãnh đạo công ty và người hâm mộ.

 

Thông tin về việc bổ sung nhân sự của GameTV trong mùa giải mới, sẽ được chúng tôi cập nhật một cách sớm nhất, mời các bạn chú ý đón đọc.

BTC