THÁI LAN SẮP CÓ SKIN LILIANA MANG QUỐC PHỤC ĐẸP KHÓ CƯỠNG

Đăng lúc: 11:02 - Thứ 5, 01/11/2018 - Lượt xem: 1,767

"Việc những trang phục truyền thống được đưa vào game là một cách để truyền tải văn hóa, hình ảnh mỗi quốc gia ra toàn thế giới".

 

Với những thông điêp đầy ý nghĩa hướng tới các quốc qua có nền văn hóa dân tộc sâu đậm, Arena of Valor (AOV) thuộc Tencent đã ra mắt skin truyền thống dành cho Liliana có tên là "Lighten of the Emerald"

Đây là trang phục được kết hợp hài hòa giữa trang phục truyền thống, thiếu nữ Thái Lan, Ngọc Lục Bảo và địa danh du lịch nổi tiếng xứ Chùa Vàng. Được biếtskin biến đổi hiệu ứng từ màu mặc định sang màu xanh lá rất đẹp.

Liliana "Lighten of the Emerald" là sự hòa quyền giữa trang phục truyền thống, thiếu nữ Thái Lan, Ngọc Lục Bảo và địa danh du lịch nổi tiếng xứ Chùa Vàng.

Ô che làm từ tre, lụa tơ tằm và giấy làm từ cây Sa, chủ yếu dùng để che nắng là một "đặc sản" truyền thống của người Thái được tạo hình rất chi tiết.

Hình ảnh Liliana trong trang phục truyền thống Thái Lan nhìn rất lộng lẫy.

Skin biến đổi hiệu ứng từ màu mặc định sang màu xanh lá rất đẹp.

Ngoài ra sẽ có một số tướng gồm: Rourke, Arum,và Tulen được lựa chọn để "mặc" skin truyền thống của xứ sở Chùa Vàng. Theo như một số nguồn tin, thì cả 3 vị tướng kể trên đều chắc chắn 100% có skin truyền thống Thái Lan. Trước mắt, skin truyền thống dành cho Liliana sẽ xuất hiện trước tiên.