Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển tiền.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển tiền.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số tiền nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  THẬP TỰ KIẾM PHÁT HUY TÁC DỤNG TỐT NHẤT KHI NẰM TRONG TAY VỊ TƯỚNG NÀO?

  Đăng lúc: 06:37 - Thứ 4, 10/05/2017 - Lượt xem: 4,309

  Thập Tự Kiếm là một trang bị rất đặc biệt trong Liên Quân. Đây là công cụ chính giúp các đòn đánh tay của Pháp Sư trở nên "thốn" hơn bao giờ hết. Vậy trong phiên bản hiện tại những vị tướng nào phát huy tối đa được sức mạnh của vị tướng này? Chúng ta hãy cùng điểm danh một số cái tên tiêu biểu.

  Mganga

  Không cần phải bàn về việc Thập Tự Kiếm phù hợp với Mganga như thế nào. Các kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh liên tục kích hoạt nội tại Khô Kiệt, còn nội tại Chớp Nhoáng của trang bị này lại hỗ trợ nội tại Tà Thuật của Mganga. Sự cộng hưởng qua lại giữa Mganga và Thập Tự Kiếm khẳng định một chân lý là cả hai thuộc về nhau.

  Kahlii

  Trái ngược hoàn toàn với Mganga, bộ kỹ năng của Kahlii có thời gian hồi khá lâu. Tuy nhiên với những chỉ số của Thập Tự Kiếm, Kahlii hoàn toàn khỏa lấp được nỗi lo đi đường với năng lượng và tốc độ di chuyển được cộng thêm. Về cuối trận, với nội tại Đọa Đày, Kahlli có thể gây ra hàng tấn sát thương bằng những đòn đánh tay xuyên thấu được cộng thêm hiệu ứng Khô Kiệt sẽ làm đối thủ bất ngờ.

  Preyta

  Cũng tương tự như Kahlii khi bộ kỹ năng của Preyta có thời gian hồi chiêu khá lâu nhưng không đến nỗi tuổi thơ bất hạnh khi hắn có kỹ năng dọn lính khá tốt. Đáng chú ý với chiêu cuối Siêu Khuẩn, Preyta có thể phát huy được tối đa hiệu quả của trang bị Thập Tự Kiếm nhờ những đòn đánh thường và tốc độ di chuyển được cộng thêm.

  Valhein

  Ở phiên bản Đại Chiến Tứ Phương, Valhein có tiềm năng trở thành một Pháp Sư Đường Giữa hoặc xây dựng lối chơi “nửa nạc nửa mỡ” lai giữa Xạ Thủ và Pháp Sư rất hiệu quả. Thập Tự Kiếm mang lại cho Valhein những thứ mà hắn cần: tốc độ đánh, tốc độ di chuyển, sát thương phép cho kỹ năng và các đòn đánh tay để dồn sát thương được nhanh hơn. Biết đâu trong tương lai sẽ không còn “6p GG” nữa mà Valhein sẽ nổi lên như vai trò Đường Giữa chủ lực.

  Trên đây là những vị tướng mà Thập Tự Kiếm sinh ra là để dành cho họ. Theo bạn còn có vị tướng nào phù hợp với trang bị này nữa? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới nhé!