THE FLASH BỊ GARENA XỬ PHẠT LIÊN TIẾP BỞI THÁI ĐỘ THI ĐẤU THIẾU NGHIÊM TÚC TẠI MÔI TRƯỜNG THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP

Đăng lúc: 10:04 - Thứ 4, 31/10/2018 - Lượt xem: 1,654

Vừa qua Cộng Đồng Liên Quân Việt Nam lại ầm ầm rung chuyển bởi hàng loạt những thông tin vô cùng ấn tượng, tin vui cũng nhiều và tin không vui cũng có. Và đối tượng được quan tâm nhiều nhất chính là đội tuyển Liên Quân Mobile của Việt Nam: The Flash.

 

Là một trong những team mạnh nhất tại các giải đấu chuyên nghiệp Liên Quân Mobile Việt Nam trong thời điểm hiện tại, The Flash liên tiếp mang lại những thành tích khiến mọi người phải ngưỡng mộ trong cuộc chạy đà tại những giải đấu chuyên nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Ghi danh đầu tiên là đội tuyển Việt Nam có suất tham dự thi đấu tại AIC 2018, đồng thời đang là đội tuyển được đánh giá có cơ hội lớn với chức vô địch tại ĐTDV mùa đông 2018, The Flash thực sự  đúng là “kẻ lắm tài nhưng nhiều tật” ! Khi đội tuyển này vừa qua liên tiếp nhận những thông báo xửa phạt từ Garena về những vi phạm giai độan lượt về ĐTDV mùa đông 2018, cụ thể như sau:

Ngày 18/10/2018

Tên đội tuyển: Team Flash

Thành viên vi phạm: Đinh "ĐạtKòi" Tiến Đạt, Trần "ADC" Đức Chiến

Lý do: Đến muộn 45 phút, vi phạm quy định di chuyển đến Studio theo 5.1.h Quy tắc ứng xử

Xử phạt: 2.500.000 VNĐ cho mỗi VĐV đi muộn

 

Ngày 23/10/2018

Tên đội tuyển: Team Flash

Lý do: Thái độ thi đấu thiếu nghiêm túc, ảnh hưởng tới chất lượng giải đấu, ảnh hưởng tới hình ảnh giải đấu, vi phạm điều 1.1.1.6 Quy tắc I Ứng xử trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp

Xử phạt: 10.000.000 VNĐ cho cả đội

 

Theo thông báo đó của Garena : “Những hành vi vi phạm trên của các đội tuyển và VĐV có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình sản xuất chương trình của BTC nhằm phục vụ các quý vị khán giả. Với mức xử phạt này, mong rằng các đội tuyển sẽ rút kinh nghiệm ở những tuần thi đấu tiếp theo”