TIẾP NỐI CHIM SẺ ĐI NẮNG HAI GAME THỦ GỐC ĐAN PHƯỢNG CẬP BẾN GAMETV

Đăng lúc: 19:18 - Thứ 6, 11/08/2017 - Lượt xem: 24,958

Hòa mình trong một xu thế chung, khi xã hội đang chuyển mình , các bộ môn thể thao điện tử đang được công nhận và lên ngôi. Các tuyển thủ của các dòng Game đang dần định hướng đi theo con đường chuyên nghiệp của Esports với các team và cộng đồng đông đảo hơn.

Chắc hẳn đối với những người vốn yêu thích AOE không ai là không biết đến Chim Sẻ Đi Nắng - một trong những gương mặt sáng giá của GameTV. Xuất sắc trong những trận thi đấu với tâm lí ổn định , Chim sẻ vừa đem lại vinh quang cho đại diện chủ nhà Việt Nam khi đã hạ gục các tuyển thủ Trung quốc trong giải thi đấu AOE Việt Trung 2017 vừa rồi. Tiếp nối những bước thành công của Chim Sẻ Đi Nắng, GameTV tiếp tục sở hữu hai tuyển thủ Liên Quân Mobile xuất thân từ vùng đấy Đan Phượng.

 

Đội trưởng team Liên Quân GameTV: GTV PS Man

Kém tuổi hơn Chim Sẻ Đi Nắng nhưng chàng trai PS Man đã có những thành tích vô cùng thuyết phục - GTV PS Man đã dẫn dắt toàn team thi đấu 2 mùa giải khá thành công.

Tên thật: Nguyễn Vũ Hoàng Dũng

Sinh năm: 1997

Nguyễn quán: Đan Phượng - Hà Nội

Thành tích:

Vô địch khu vực miền Bắc

Hạng nhì giải vô địch quốc gia mùa xuân

Hạng ba giải vô địch quốc gia mùa hè

Cùng GameTV tham dự giải quốc tế TOG với sự tham gia của 3 nước Việt Nam - Thái Lan - Đài Loan.

Đầy tài năng với tính cách mạnh mẽ cùng khả năng truyền lửa cho các đồng đội, anh chàng có biết danh "RAPPER" này luôn làm tròn nhiệm vụ của người đội trưởng trong mỗi trận thi đấu. Không chỉ vậy PS Man cũng từng được biết đến với tên gọi một thời G_Meow, bình luận viên trẻ tuổi bộ môn LMHT tại GameTV.

 

Đường giữa team Liên Quân GameTV: GTV XB

Tên thật: Trần Xuân Bách

Nguyên quán: Tân Hội - Đan Phượng - Hà Nội.

Với khả năng và tố chất của người chơi game moba, đã từng đạt thách đấu bộ môn LMHT, từng thi đấu khá nhiều giải đấu phong trào của LMHT. Quyết định đi theo con đường game thủ chuyên nghiệp đã đưa XB đến GameT với bộ môn Liên Quân Mobile. Xuất sắc vượt qua những thử thách tuyển chọn, GTV XB đang thể hiện nỗ lực cùng khát vọng chiến thắng trong màu áo GameTV.

Không chỉ chơi những game moba, chàng trai này cũng là một tín đồi của AOE và cũng là fan của đàn anh đồng hương Chim Sẻ Đi Nắng.

 

Hy vọng không chỉ Chim Sẻ Đi Nắng mà có nhiều nhiều những tài năng trẻ khác của vùng đất Đan Phượng sẽ tỏa sáng trong màu áo của GameTV.

G_M