TÌM HIỂU NHỮNG SỰ THAY ĐỔI CỦA CÁC VỊ TƯỚNG SAU KHI CẬP NHẬT

Đăng lúc: 12:52 - Thứ 3, 12/09/2017 - Lượt xem: 2,899

Ở bản cập nhật lần này đã có rất nhiều sự thay đổi, và chúng ảnh hưởng rất nhiều đến mỗi trận đấu.Không chỉ những món đồ được tân trang lại, mà cả những vị tướng cũng được lên bàn dao kéo để có thể xưng bá trong phiên bản 09 này. Hãy cùng nhau tìm hiểu những vị tướng được thay đổi sức mạnh ở thời điểm hiện tại nhé!

 

Lữ Bố

Trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng, Lữ Bố giờ đây đã tỏ ra linh hoạt hơn rất nhiều khi chiêu thức Xích Thố đã có thể vượt qua địa hình.

 

Ngộ Không

Ngộ Không được thay đổi một chút sát thương của nội tại để gia tăng thêm sức mạnh trong giai đoạn đầu trận.

 

Điêu Thuyền

Điêu Thuyền tiếp tục được tăng sức mạnh của chiêu 1 khi giờ đây hiệu ứng Băng hàn có khả năng cầm châm đối phương tốt hơn trước.

 

Butterfly

Cô nàng Sát Thủ này vẫn đang tỏ ra khá thua thiệt so với các vị tướng khác nên giờ đây Butterrfly được tăng thêm sát thương cơ bản của các kỹ năng để không quá phụ thuộc vào trang bị.

 

Ormarrr

Ormarr giờ đây sẽ không còn bị delay khi sử dụng chiêu thức Búa cuồng.

 

Batman

Trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng, Batman được tăng thêm độ chính xác của chiêu thức Phi tiêu dơi và chiêu thức Dơi đêm được giảm thời gian hồi chiêu.

 

Gildur

Gildur được cải thiện thêm về khả năng tận dụng nội tại của mình cùng với đó là giảm thời gian hồi chiêu của Vụ nổ vàng để không quá thua thiệt so với các vị tướng khác.

 

Kriknak

Kriknak được gia tăng thêm một chút về khả năng hồi máu của chiêu thức Bọ húc.

 

Maloch

Maloch được tăng thêm sức chống chiu từ chiêu thức Đoạt hồn.

 

Taara

Cô nàng Taara đang tỏ ra quá bá đạo trong thời gian vừa qua nên trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng tới, cô nàng sẽ bị giảm bớt khả năng làm chậm đến từ chiêu 1.

 

Valhein

Valhein tiếp tục được tăng thêm độ cơ động từ nội tại để có thể cạnh tranh được với các Xạ Thủ khác.

 

Yorn

Có lẽ Yorn là vị tướng Xạ Thủ được ưa chuộng bậc nhất Liên Quân Mobile khi anh chàng này liên tiếp được tăng sức mạnh trong các phiên bản gần đây.

 

Slimz

Không chỉ thay đổi về kỹ năng, Thỏ Tài Phiệt Slimz còn được thay đổi cả các chỉ số cơ bản.

Trước khi thay đổi

Tốc chạy cơ bản: 340

Sau khi thay đổi

Tốc chạy cơ bản: 350

 

Ignis

Ignis được tăng thêm một chút sức mạnh ở chiêu thức Hỏa hoạn để có thể đủ sức cạnh tranh với các vị Pháp Sư khác ở thời điểm hiện tại.

 

Preyta

Mặc dù đã mất đi khả năng xuyên giáp phép từ chiêu cuối nhưng dường như vị tướng này vẫn đang tỏ ra quá bá đạo. Cho nên, chúng tôi chỉnh sửa một chút sức của Preyta để vị tướng này cân bằng hơn.

 

 

Chaugnar

Chaugnar giờ đây được chỉnh sửa một chút về sát thương để vị tướng này chơi đúng với vai trò là một vị tướng nửa công phép, nửa đỡ đòn.

 

Zuka

Kể từ khi được ra mắt thì Zuka đang tỏ ra cực kỳ bá đạo. Chính vì thế, Đại Sư Gấu Mèo bị chỉnh sửa đôi chút sức mạnh để cân bằng với các vị tướng khác.