Tổng hợp 4 cách nhận tướng miễn phí từ Garena trong dịp Tết này

Đăng lúc: 18:37 - Thứ 2, 04/02/2019 - Lượt xem: 1,221

Những dịp nghỉ lễ quan trọng trong năm là thời điểm mà Liên Quân Mobile tung ra nhiều sự kiện tri ân cộng đồng bao gồm tặng tướng, tặng skin,...

Những dịp nghỉ lễ quan trọng trong năm là thời điểm mà Liên Quân Mobile tung ra nhiều sự kiện tri ân cộng đồng bao gồm tặng tướng, tặng skin,... Dưới đây là 3 cách nhận tướng vĩnh viễn mà game thủ ít khi nạp thẻ nên tận dụng để làm phong phú hơn nữa kho tướng của bản thân.

1. Nhận FREE 1 tướng trong ngày 5/2, tức Mùng 1 Tết Âm lịch

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 4 cách nhận tướng miễn phí từ Garena trong dịp Tết này - Ảnh 1.

Nhận FREE 1 tướng vĩnh viễn trong ngày 5/2 tới.

Trong ngày mùng 1 Tết Âm Lịch tới, tức ngày 5/2 lịch Dương, nhà phát hành Liên Quân Mobile lại khai mở sự kiện tặng tướng với 10 cái tên để game thủ lựa chọn lấy 1. Đây là sự kiện tặng tướng FREE có quy mô tương đương với dịp Liên Quân Mobile kỷ niệm sinh nhật tròn 2 tuổi ở Việt Nam. Cụ thể thì trong ngày 5/2 tới, game thủ đăng nhập và nhận miễn phí Gói quà đặc biệt, bao gồm: 1 Tướng miễn phí tùy chọn (chọn 1 trong 10: Lauriel, Raz, Violet, Kil'Groth, Kriknak, Alice, Payna, Natalya, Roxie, Xeniel), 2 Lì xì heo vàng, 1 Thẻ bảo hộ sao và Khung Avatar đặc biệt “Xuân Kỷ hợi”.

2. Tích lũy "Heo vàng" để đổi mảnh tướng, dùng mảnh tướng đổi 1 tướng vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 4 cách nhận tướng miễn phí từ Garena trong dịp Tết này - Ảnh 2.

Tích lũy "Heo vàng"

Từ ngày 28/01 đến ngày 04/02, game thủ hoàn thành những nhiệm vụ sau để nhận được "Heo vàng": Đăng nhập, Chơi 1 trận thường/hạng và Chơi 3 trận thường/hạng. Tổng cộng game thủ có thể nhận tối đa 40 "Heo vàng" trong 8 ngày. Sau đó tiếp tục đổi "Heo vàng" lấy mảnh tướng với tỷ lệ 1 đổi 3. Ngoài ra, trong ngày 5/1 thì việc chơi đấu thường/hạng cũng sẽ giúp game thủ nhận "Heo vàng" không giới hạn. Nếu chăm chỉ cày "Heo vàng" rồi đổi mảnh tướng, họ có thể tích lũy hàng trăm mảnh tướng , từ đó tiếp tục đổi được 1 tướng vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh. Game thủ cũng nên tận dụng tôi đa mảnh tướng rớt ra từ các tính năng như Sổ Sứ Mệnh, vòng quay Kho Báu, điểm năng động,... 

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 4 cách nhận tướng miễn phí từ Garena trong dịp Tết này - Ảnh 3.

Shop đổi mảnh

3. Tham gia tạo "sớ Liên Quân 2019" để nhận lượt quay Vòng quay may mắn có phần thưởng là tướng vĩnh viễn

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 4 cách nhận tướng miễn phí từ Garena trong dịp Tết này - Ảnh 4.

Vòng quay may mắn bao gồm 9 ô với kết cấu có tướng vĩnh viễn: Yorn, Natalya, Butterfly

Game thủ truy cập vào website sự kiện để tạo "sớ Liên Quân 2019". Sau đó đăng nhập tài khoản cá nhân để bắt đầu khởi tạo sớ của riêng mình. Game thủ tiếp tục làm một số nhiệm vụ sau để có thể nhận được lượt quay: tạo sớ thành công, chia sẻ sớ của mình lên FB, để công khai, kêu gọi bạn bè click vào link chia sẻ của người chơi: 1 lượt quay/người click, 2 lượt quay/ngày. Tổng cộng có thể đạt được 9 lượt quay cả thảy. Vòng quay may mắn bao gồm 9 ô, với kết cấu có tướng vĩnh viễn: Yorn, Natalya, Butterfly. Cái này thì tùy thuộc vào độ may mắn của mỗi người.

4. Nhận tướng Richter với giá 1 viên Đá Quý

Lượng vé quáy Kho Báu mà game thủ có thể cày được thông qua hoạt động Sổ Sứ Mệnh mùa 4 và hàng loạt các sự kiện kể trên có thể giúp họ sớm vươn tới cột mốc 150 điểm Vận May trong vòng quay Kho Báu. Qua đó có thể sớm sở hữu FREE 1 viên Đá Quý, từ đó đổi được Richter vĩnh viễn trong Shop Đá Quý.

Nguồn: gamek.vn