TOP 3 NÓI GÌ TRƯỚC ĐẠI CHIẾN PLAY OFF SẮP DIỄN RA?

Đăng lúc: 09:32 - Thứ 6, 13/04/2018 - Lượt xem: 1,495

Đại chiến Play-off lần này sẽ là trận quyết đấu của top 3 trong ĐTDV 2018 năm nay. Ba đội tuyển: GTV, FL, ADN, họ nói gì về đối thủ?

Adonis Esport: “GTV vs FL không cần vé máy bay đâu! Vì vị trí cuối cùng của trận chung kết là của chúng tôi!”

ADN bây giờ đang tràn đầy quyết tâm vào vị trí chung kết sau khi có cho mình LuvC tới từ EVOS. Với họ, GTV và FL tuy mạnh nhưng không phải là đối thủ gây được khó khăn.

Dù biết được GTV đã có nhân tố mới, hay FL sẽ có những chiến thuật đa dạng hơn nhưng với quan điểm riêng của ADN Blake1: “ISSprox ư? Sự thay đổi này, cũng không có gì khác biệt với GTV của Vòng bảng. Và dù Ueki của GTV chơi rất tốt, nhưng ở đấu trường chuyên nghiệp này, kinh nghiệm mới là yếu tố hàng đầu!”

Như vậy có thể thấy được rằng, ADN không lo lắng quá về nhân tố mới ISSprox của GTV, mà người họ có thể sẽ nhắm đến chính là GTV Ueki.

 

GameTV “Bom tấn ISSprox, mảnh ghép cuối cùng đã hòa nhập”

Sự nỗ lực tới từ GTV trong từng chặng tại ĐTDV 2018 năm nay có thể viết thành một câu chuyện dài với những dấu ấn quá ấn tượng. Khởi đầu không thuận lợi, đội hình chắp vá, nhưng GTV luôn thăng hoa với lối chơi đa dạng và kịch tính muốn bóp nghẹt tim khán giả.

Có cho mình nhân tố mới là ISSprox, một tuyển thủ khá mạnh được tất cả các đội tuyển khác phải công nhận cả về kĩ năng và chuyên môn, điều này củng cố sự chắc chắn trong đội hình của GTV rất nhiều.

Tuy nhiên, việc một thành viên mới gia nhập đội hình trong thời điểm “tăng tốc” này của GTV khiến người hâm mộ lo lắng về độ ăn ý chiến thuật liệu có gặp khó khăn? Nhưng đập tan mọi lo lắng, đội trưởng của GTV PS Man đã khẳng định “ ISSprox đã hòa nhập rất tốt với mọi người, chúng tôi sẽ quyết tâm giữ vững Ngôi Vương của mình!”

 

Team Flash: “Đòi lại món nợ với GTV mới là mục tiêu của chúng tôi”

FL đã có một chiến thắng áp đảo 3-0 ADN trong vòng bảng vừa qua, tuy nhiên họ cũng từng bị thất thủ trước GTV với tỉ số 1-3 tại trận tâm điểm trước đó. Có lẽ chính vì thế, FL BUG chia sẻ rằng: “Nếu gặp ADN sẽ dễ dàng cho FL, đối thủ thực sự muốn đối đầu vẫn là GTV. FL muốn trả món nợ qá lâu này với GTV”

Tuy hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 2 trong BXH, nhưng FL cũng phải công nhận đội hình của họ vẫn còn tồn đọng những khuyết điểm và điều này khiến họ dễ bị động trong khi giao tranh với đối thủ. Tuy nhiên FL YL khẳng định “Chúng tôi đã tìm ra cách khắc phục điều này!”

Có lẽ với FL, đối thủ hiện tại của họ là GTV hay ADN còn phải phụ thuộc vào trận quyết chiến sẽ diễn ra ngay vào 19h00 ngày 13/04/2018 này. Các bạn nhớ chú ý đón xem.