Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Point.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Point.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Point nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  TOP TƯỚNG XUẤT HIỆN NHƯ NHỮNG BÓNG MA TRONG GIAO TRANH

  Đăng lúc: 09:11 - Thứ 5, 03/08/2017 - Lượt xem: 912

  Trong Liên Quân Mobile, mỗi vị tướng đều sở hữu phong cách chơi khác nhau và mỗi phong cách đó đều khẳng định chất riêng của từng vị tướng. Sau đây, hãy cùng nhau tìm ra những cái tên "thoắt ẩn thoắt hiện" trong Liên Quân Mobile nhé!

   

  Ngộ Không

  Sau bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ, Ngộ Không đang trở nên bá đạo hơn bao giờ hết. Giờ đây, chiêu thức Phân Thân Thuật không để lại bóng mà giúp Ngộ Không có thể tàng hình ngay lập tức. Điều này khiến cho Tề Thiên Đại Thánh trở thành vị tướng "ảo diệu" bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Cũng chính nhờ khả năng tàng hình bá đạo này, Ngộ Không có thể tạo được rất nhiều đột biến trong giao tranh nhất là khi về giai đoạn cuối trận. Khi có đủ đồ, chỉ cần sử dụng khôn khéo kỹ năng Phân Thân Thuật thì Ngộ Không có thể tiễn kẻ địch lên bảng đếm số trong chớp mắt và thoát ra một cách an toàn. Và nhờ khả năng tàng hình ngay lập tức này giúp cho Ngộ Không có thể thoát khỏi những pha gank của đối phương trong giai đoạn đi đường.

   

  Batman

  Tiếp tục là một vị tướng nữa sở hữu khả năng tàng hình. Nhưng khả năng tàng hình của Batman lại bá đạo hơn rất nhiều khi Hiệp Sĩ Bóng Đêm có thể ở trong trạng thái này tận 30 giây. Nhờ khả năng bá đạo này, Batman có thể thoải mái di chuyển mà không sợ bị "úp sọt", hay cũng có thể là những pha di chuyển vào phần rừng của đối phương mà không sợ bị phát hiện. Chính vì thế, Batman cực kỳ nguy hiểm trong các pha bắt lẻ bởi lượng sát thương dồn vào của vị tướng này là cực kỳ lớn. Nhờ chiêu cuối Dơi Đêm, Batman cũng có thể di chuyển, đảo đường hỗ trợ các đồng đội mà kẻ địch không hề hay biết. Chình vì thế, Batman luôn nằm trong top các vị tướng có khả năng gánh team tốt nhất của Liên Quân Mobile tính đến thời điểm hiện tại.

   

  Nakroth

  Các Kiện Tướng còn ưu ái đặt cho hắn cái tên "thánh vượt rào". Hai lần đến từ Bồi Thẩm Đoàn và một lần đến từ Nguồn Cơn Rắc Rối, tổng cộng vị Sát Thủ này có tới 3 lần có thể vượt địa hình trong một khoảng thời gian cực ngắn. Gần như không có kẻ địch nào có thể chạy thoát khỏi sự truy sát của hắn cũng như chẳng ai đủ sức để có thể đuổi được tên Sát Thủ này. Chỉ trong thoáng chốc, hắn đã có thể từ đường Kinh Kong và có thể xuất hiện ngay ở Đường Rồng. Cũng chính vì lí do này mà Nakroth cực kỳ được ưa chuộng trong đánh xếp hạng và thường xuyên có những pha cướp Rừng tạo đột biến ngay từ cấp độ 1.