TRỢ THỦ ĐỠ ĐÒN NÀO BÁ ĐẠO NHẤT TRONG MIỀN ĐẤT HỨA MÙA 8

Đăng lúc: 10:05 - Thứ 2, 19/11/2018 - Lượt xem: 879

Trợ thủ đỡ đòn luôn là chất tướng được rất nhiều người ưa thay vì trợ thủ hoàn toàn. Trợ thủ đỡ đòn sẽ tạo đột biến cao vì luôn áp sát đối thủ thay vì đứng ở sau lưng hỗ trợ đồng đội.

 

MINA KẾT HỢP TỐT VỚI NHIỀU ĐỘI HÌNH

Mina là một trong những vị tướng đời đầu của Liên quân mobile vẫn còn sử dụng ở meta mùa 8. Cô nàng này nổi tiếng với khả năng khống chế diện rộng và tạo độ khó chịu khi kéo bùa của đối phương ở đầu game. Mina có thể kết hợp rất tốt với rất nhiều vị tướng khác nhau như Natalya, Roxie, Slimz hoặc Ignis.

Tốc độ di chuyển nhanh và chống chịu tốt cùng phong cách núp bụi chờ đối thủ ở mùa 8, khiến cho Mina trở thành con bài quá bá đạo. Đừng để cô nàng này di chuyển kiểm soát tầm nhìn quá nhiều nếu không team bạn liên tục bị kéo và hạ gục đấy nhé. Mina là trợ thủ đỡ đòn mua với giá rất rẻ nhưng lại có độ hiệu quả cao do đó cô nàng này được ưa chuộng ở tất cả các bậc rank.

 

CHAUGNAR THANH TẨY

Trợ thủ đỡ đòn được ưa chuộng nhất ở mùa 7 và mùa 8. Chaugnar có thể giúp đồng đội thanh tẩy đi tất cả hiệu ứng khống chế. Đặc biệt khi bật ulti vị tướng này có thể chuyển từ trợ thủ thành sát thương phép chủ lực. Chaugnar không sợ những vị tướng khống chế vì vị tướng này có thể giải được tất cả.

Có lợi thế thanh tẩy nên Chaugnar luôn đi kiểm soát tầm nhìn một cách công khai. Muốn khắc chế được Mina thì chỉ có cách là chọn Chaugnar hoặc đánh trên cơ hoàn toàn. Chú voi trợ thủ đỡ đòn này khắc chế rất nhiều vị tướng nếu đi trong vị trí trợ thủ.

 

THANE

Xét về khả năng chống chịu tốt trong giao tranh trừ Toro ra không ai chống chịu qua được Thane. Thane có nội tại càng ít máu càng khỏe do đó anh ta là bức tường cứng cáp nếu không gặp những vị tướng sát thương chuẩn.

Thane không chỉ trâu mà còn có ulti Excalibur gây sát thương chuẩn mạnh ở giai đoạn đầu game. Về cuối game vị tướng này bổ sung thêm nanh Fenrir thì sát thương gây ra từ Excalibur không thể tính được trong giao tranh hỗn loạn. Gặp Thane tốt nhất sử dụng những vị tướng gây sát thương chuẩn như Lauriel, Maloch. Hay những vị tướng đánh theo % máu như Slimz nếu không Thane sẽ rất khỏe.

 

TORO

Nếu nói về trợ thủ đỡ đòn tốt nhất ở mùa 8 khi đánh xếp hạng ở các bậc rank vàng bạc thì Toro luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Cách chơi đơn giản, có các chiêu thức giảm sát thương tướng địch gây lên.

Một trợ thủ đỡ đòn đúng nghĩa khi làm bao cát câu chiêu thức của đối thủ.Toro có thể chống chịu tốt trước những vị tướng gây sát thương theo % máu. Chất tướng của Toro khá tù nhưng khi đã bằng tiền đối phương thì có đông cũng không hạ gục được Toro.