TỨ ĐẠI THẾ LỰC TRONG LIÊN QUÂN MOBILE SẼ CÓ NHỮNG GÌ THAY ĐỔI TRONG PHIÊN BẢN MỚI

Đăng lúc: 15:45 - Thứ 3, 06/11/2018 - Lượt xem: 1,471

Thế giới Athanor của Liên Quân Mobile - Arena of Valor tồn tại 4 thế lực lớn có sự xung đột với nhau.

Bước sang phiên bản mới có thể được cập nhật vào dịp lễ Giáng sinh tới, Liên Quân Mobile sẽ trình làng nhiều thay đổi. Trong đó, những thay đổi về mặt hình ảnh như ngoại hình tướng và hình nền tướng (Background) trong trang phục mặc định và skin là điều dễ nhận thấy nhất. Rõ ràng, hình nền và giao diện lựa chọn skin được thiết kế gọn và đẹp mắt hơn trước. Tứ Đại Thế Lực trong Liên Quân Mobile được nhận diện rất rõ ràng qua hình nền của Tứ Đại Thế Lực ở phiên bản mới:

 

Là cái tên đại diện cho những gì tà ác nhất và hắc ám nhất, Lực Lượng Sa Đọa có thủ lĩnh tối cao là Ma Vương Quản Ngục Maloch.

Lực Lượng Sa Đọa có hình nền màu đỏ thẫm là chủ đạo.

 

Cung Điện Ánh Sáng duy trì tín ngưỡng và trật tự của thế gian không chỉ bằng giáo lí mà còn bằng cả sức mạnh, dưới sự lãnh đạo của Nữ thần Ilumia.

Cung Điện Ánh Sáng thì có hình nền với sắc vàng chiều tà rất thơ mộng, xa xa là cung điện trên đỉnh núi có khung cảnh mang vẻ trầm mặc.

 

Lâu Đài Khởi Nguyên được biết đến là viên ngọc quý của văn minh nhân loại, xóa tan mọi bóng tối trên cõi đời, do Thane đặt nền móng xây dựng và đồng thời cũng là chủ nhân của tòa thành kỳ vĩ này.

Lâu Đài Khởi Nguyên thì có hình ảnh lâu đài cạnh dãy núi với bầu trời đêm huyền ảo.

 

Khu Rừng Chạng Vạng là thế lực ôn hòa nhất, trung lập nhất và hoàn toàn không muốn dính dáng gì đến những xung đột trong thế giới Athanor với người đứng đầu là Nữ hoàng Tel'Annas.

Khu Rừng Chạng Vạng thì có hình nền rừng rậm nhưng được khắc họa chi tiết hơn với lớp lá cây bao phủ.