TƯỚNG MỚI TEEMEE CÓ THỂ TRỞ THÀNH BEST TRỢ THỦ TRONG NĂM NAY

Đăng lúc: 15:26 - Thứ 3, 02/01/2018 - Lượt xem: 1,770

Vị tướng thứ 58 của Liên Quân Mobile Việt Nam đã lộ diện và đó là “thánh bựa” Teemee. Sỡ dĩ game thủ gọi hero này là bựa cũng bởi bộ kỹ năng rất ngổ ngáo. Đó là gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu chỉ bằng một cú… đánh rắm.

Teemee là vị tướng Liên Quân Mobile rất đa năng, có vai trò tương đồng với Xeniel - vị tướng có khả năng dịch chuyển tới cứu nguy cho đồng đội trên khắp bản đồ được update cách đây không lâu. Tuy nhiên, Teemee lại có những khả năng độc đáo, lạ thường. Từ đó hỗ trợ đắc lực cho những đồng đội đi rừng.

Cụ thể, nội tại của TeeMee mang tên Vàng Vung Vãi có thể giúp bản thân vị tướng này và tướng đồng minh xung quanh nhận thêm 25% vàng, tùy theo các kẻ địch lân cận. Đây là khả năng hỗ trợ bá đạo đầu tiên của Teemee, khiến hiệu quả farm vàng của đồng đội đi rừng tăng lên đáng kể. Nhất là những tướng đồng minh có độ cơ động cao, lượng sát thương lớn về cuối như Violet, Slimz,..

Kỹ năng thứ nhất của TeeMee đã biến vị tướng này trở thành “thánh bựa” khi gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch chỉ bằng hành động… đánh rắm. Khi kích hoạt chiêu 1 này, TeeMee được tăng tốc chạy giúp tới gần đội hình đối thủ hơn, sau đó người dùng chỉ cần kích hoạt tiếp lần nữa (trong khoảng 5 giây) là làm cả nhóm tướng địch dính khống chế. Trong khi kỹ năng thứ hai của TeeMee là một phóng giáo móc, kéo bản thân nó lại gần mục tiêu. Nếu là tướng địch bị móc, hắn sẽ chịu sát thương phép và hiệu ứng choáng.

Với 2 kỹ năng đầu tạo khống chế và nội tại buff vàng bá đạo rồi, Teemee lại có chiêu cuối giúp hồi sinh đồng đội lại với 2000 đơn vị máu, gây sát thương phép và làm chậm. Vị tướng này quả là hỗ trợ bá nhất thời điểm hiện tại khi mở giao tranh vô cùng hoàn hảo với chiêu 1, khống chế kẻ địch tốt với cả 3 kỹ năng, trong khi chiêu 2 lại đem tới sự cơ động nhất định, còn chiêu cuối thì độ hữu dụng còn hơn GIáp Hộ Mệnh rất rất nhiều. Thời điểm mà ban điều hành Liên Quân Mobile mở bán trợ thủ đa năng này chỉ còn tính bằng ngày.