TƯỚNG MỚI THE FLASH SẼ LÀ PHIÊN BẢN NÂNG CẤP HOÀN HẢO CỦA MURAD VÀ ZILL

Đăng lúc: 08:36 - Thứ 2, 16/04/2018 - Lượt xem: 2,410

The Flash là vị tướng pháp sư bản quyền DC đầu tiên của Liên Quân Mobile, được cộng đồng mong chờ từ rất lâu.

Không phải ngẫu nhiên mà các pháp sư sẽ có vị thế lớn hơn trước, cứ nhìn vào bộ chiêu thức sở hữu nhiều yếu tố tạo đột biến cao của Tulen, Liliana và sắp tới là The Flash, Aarum, Marja là người chơi đều thấy được. Trong đó, vị tướng bản quyền DC có giá bán khá cao ở phương diện quân huy hoặc vàng là nhân tố đáng chú ý nhất. 

The Flash được đánh giá là phiên bản nâng cấp hoàn hảo hơn của cả Murad và Zill. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thế mạnh đặc trưng nhất của Tia Chớp.

The Flash sở hữu năng lực lướt đi và dịch chuyển trở lại vị trí ban đầu giống như Murad.

Nhưng Tàn Ảnh Đao của Murad phải đợi tới lần thứ 3 kích hoạt, còn chiêu 1 mang tên Hành Trình Siêu Tốc của Flash chỉ cần tới lần thứ 2 sử dụng. Thêm nữa, khoảng cách mà Tia Chớp lướt đi xa hơn nhiều các kiểu dịch chuyển tương tự của khá nhiều tướng có độ cơ động khác.

The Flash có khả năng đánh liên hoàn.

Đây là đặc điểm mà không nhiều tướng có. Nhưng để đánh liên tiếp 5 lần khiến đối phương tối tăm mặt mũi thì game thủ sẽ nghĩ ngay tới Phong Ba của Zill, Ảo Ảnh Trảm của Murad và Cú Đấm Chớp Nhoáng Flash. Nhưng nên nhớ, Murad cần phải giải trừ phong ấn mới bật được ulti còn thời gian hồi chiêu của Phong Ba là khá lâu, lên tới 40 giây. Trong khi chiêu 2 của Flash thì có được sử chủ động khi kích hoạt và thời gian hồi khá ngắn.

The Flash cũng sở hữu khái niệm không thể chọn làm mục tiêu bị tấn công nhờ cú chạy vòng tròn từ chiêu cuối.

Đây là yếu tố được nhiều game thủ coi là mất cân bằng nhất, giúp The Flash có tính cạnh tranh lớn hơn nhiều đám pháp sư đời đầu. Đáng sợ hơn, cú chạy siêu tốc này có thể thay đổi hướng dao động. Yếu tố này khiến Phong Ba của Zill hay Ảo Ảnh Trảm của Murad không thể sánh được. Tia Chớp tạo được vùng khống chế vô cùng "phức tạp" nhờ chiêu cuối. Không chỉ làm chậm kẻ địch trong vùng ảnh hưởng mà nó còn hút kẻ địch vào tâm bão.

Đây là kỹ năng mở combat rất tốt mà Vô Ảnh Vực của Murad không sánh được. Chưa có chiêu thức nào trong Liên Quân Mobile mà vừa hút lại vừa làm chậm được như Lốc Chân Không của The Flash cả.