Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển tiền.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển tiền.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số tiền nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  [UPDATE PHIÊN BẢN LỄ HỘI MÙA ĐÔNG] CHỨC NĂNG GHI HÌNH TRẬN ĐẤU

  Đăng lúc: 14:22 - Thứ 2, 04/12/2017 - Lượt xem: 1,271

  Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông đang tới rất gần, bên cạnh rất nhiều thay đổi về tướng và trang bị, các chức năng vô cùng mới mẻ và hữu ích cũng đến với Đấu Trường Liên Quân để mang tới cho các Kiện Tướng những trải nghiệm đầy thú vị. Hãy cùng nhau đón xem những chức năng gì sẽ có mặt nhé.

   

   

  Khoảnh khắc xuất thần

  Nắm bắt được tâm lý muốn chia sẻ những pha thi đấu xuất sắc của mình đến với bạn bè, phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sẽ mang tới cho các Kiện Tướng chức năng "Khoảnh Khắc Xuất Thần".

  Rất đơn giản, chỉ với vài thao tác đơn giản ở phần cài đặt, các bạn có thể kích hoạt chức năng Khoảnh Khắc Xuất Thần trong mọi trận đấu. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận những pha thi đấu xuất sắc của các bạn và lưu lại ở cuối trận.

  Sau đó, vào phần thông tin cá nhân và chỉ việc cập nhật link, chia sẻ tới các thành viên trong Clan, trên Facebook hoặc bất cứ đâu các bạn mong muốn.

  Lưu ý, mỗi một video Khoảnh Khắc Xuất Thần sẽ có thời lượng khoảng 120 giây

   

  Quay lại trận đấu

  Những trận thư hùng cùng bạn bè thực sự vui nhộn với những pha xử lý chất lượng, và các bạn muốn lưu lại để cùng nhau xem. Bây giờ, với tính năng "Quay lại trận đấu" sẽ cho phép các bạn làm điều đó. Các bạn vào phần cài đặt -> thiết lập video -> quay tự do. Và khi kết thúc trận đấu, video cả trận sẽ được lưu trong máy của bạn.

  Truyền hình trực tiếp

  Hiện nay, có rất nhiều những Kiện Tướng muốn chia sẻ tài năng của mình tới tất cả mọi người bằng phương pháp Livestream, tuy vậy có một số phần mềm lại ảnh hưởng tới thông tin cá nhân và dễ dàng đánh cắp tài khoản. Để chống lại điều đó, phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sẽ cập nhật chức năng Truyền Hình Trực Tiếp trận đấu ngay trong game để đáp ứng nhu cầu của các Kiện Tướng.

   

  Tuy vậy, vẫn có một số lưu ý mà những Kiện Tướng cần chú ý để có thể Livestream.

  • Cần có ứng dụng Garena Mobile/Facebook để sử dụng tính năng này
  • Chỉ hỗ trợ cho các điện thoại Android dùng chip Snapdragon từ 820 trở lên & iphone 6, 6s, 6s Plus, 7, 7s, 7s plus. Các dòng điện thoại khác sẽ liên tục được bổ sung trong những phiên bản tiếp theo
  • Không thể bật song song cùng Quay tự do/Quay trận đấu/Khoảnh khắc xuất thần
  • Chỉ hỗ trợ 3G & 4G, các máy dùng 2G sẽ không thể dùng tính năng này

  Garena