[UPDATE THỜI ĐẠI XẠ THỦ] THANE VÀ ORMARR BỊ SỜ GÁY TRONG LẦN CẬP NHẬT PHIÊN BẢN MỚI

Đăng lúc: 10:01 - Thứ 4, 25/10/2017 - Lượt xem: 1,549

Những Trợ Thủ theo thiên thướng đảo đường và chống chịu đang có một chỗ đứng vững chắc trong những trận đấu đỉnh cao, điển hình là Thane và Ormarr, đó là những vị tướng sở hữu lối chơi an toàn cùng khả năng hồi phục tốt nhưng hỗ trợ đồng đội cũng rất toàn diện. Ở bài viết này, chúng ta cùng đến với những thay đổi dành cho Thane và Ormarr.

 

Thane - Thanh Gươm Anh Dũng

Liên tục xuất hiện trong các trận đấu tại Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017, Thane với khả năng đảo đường tốt, ép góc đối phương hiệu quả và khả năng hồi phục cho những giao tranh dài hơi nhờ Nội Tại. Nhưng có lẽ những điều đó vẫn chưa đủ để Thane trở nên phổ biến hơn ở các trận đấu xếp hạng, NPH tiến hành chút ít thay đổi dành cho vị tướng này khi gia tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng Xung Phong, điều này nhằm giúp Thane có những pha đảo đường hay rút lui hiệu quả hơn trong giao tranh.

 

Ormarr - Cuồng Chiến Sĩ

Sửa lỗi khiến Nội Tại Uy Dũng của Ormarr cho khả năng gây choáng lên trụ.

Hiện tại Ormarr đã khá cân bằng so với những vị tướng khác, ở phiên bản Thời Đại Xạ Thủ, chúng tôi chỉ tiến hành xóa bỏ lỗi khiến những pha kích hoạt nội tại Uy Dũng của Ormarr gây choáng lên Trụ.