[VÒNG 10 ĐTDV MÙA ĐÔNG 2017] GAMETV QUẬT NGÃ TTN MỞ LỐI HY VỌNG CHO TOP BÁM ĐUỔI

Đăng lúc: 08:32 - Thứ 2, 09/10/2017 - Lượt xem: 1,047

Một lần nữa BXH tiếp tục không có gì thay đổi nhưng các đội nhóm dưới càng ngày càng trở nên mạnh mẽ, đặc biệt là việc GTV quật ngã TTN một cách thuyết phục với tỉ số 2 - 0. Sau đây hãy cùng nhìn lại những diễn biến đã diễn ra vào ngày 08/10.

 

Trận 1: Alpha Team 0 - 2 Saigon Phantom

Ván 1:

SGP hoàn toàn xuất sắc khi chế ngự và áp đảo AP trong mọi giai đoạn trận đấu. Sau 13 phút thi đấu, SGP giành chiến thắng với tỷ số cách biêt là 2 - 19 và đặc biệt là khoảng cách 17 nghìn vàng khó mà có thể níu kéo.

 

Ván 2:

Với chiến thắng từ ván trước, SGP biết cách để giành chiến thắng trước AP dù cho họ mất đi những lợi thế như rồng ngay từ đầu trận. Sau gần 12 phút thi đấu với tỷ số 12 - 2 cùng với cách biệt 10 nghìn vàng, SGP giành chiến thắng thuyết phục.

 

Trận 2: Pro Army 2 - 0 Marines Esports

Ván 1:

Khá dễ dàng để giành chiến thắng trước ME, proA luôn biết cách áp chế đối thủ từng chút một và khiến họ không thể làm gì để có thể san bằng tỷ số. Sau 10 phút thi đấu với cách biệt 19 - 2, proA giành chiến thắng không mấy khó hiểu.

 

Ván 2:

Quá xuất sắc trong việc áp đảo proA, ME tưởng rẳng đã có thể giành chiến thắng thuyết phục. Thế nhưng với sự lanh lợi của ProA, họ đã cướp được chiến thắng từ tay ME một cách đầy ngoại mục và giành chiến thắng dù họ đều thua về mạng và cả về vàng.

 

Trận 3: GameTV 2 - 0 Team Thai Nguyên

Ván 1:

Cặp đôi ProE cùng Bé Chanh đã thay nhau tỏa sáng xuyên suốt trận đấu để giúp cho GTV giành một chiến thắng thuyết phục. 23 - 8 là tỉ số về điểm hạ gục của ván đấu này.

 

Ván 2:

Những pha giao tranh liên tục cùng với những màn cướp bóc và thể hiện kỹ năng xuyên suốt trận đấu, nhưng GameTV vẫn tìm được cách để áp chế TTN thậm chí kìm hãm sự chống cự của đội tuyển này, 12 - 19 và 10 nghìn vàng là cách biệt mà GameTV đã tạo ra để giành chiến thắng trước TTN.

 

Trận 4: J Team 1 - 2 Team CTQ7

Ván 1:

CTQ7 với việc bảo vệ cô nàng Violet quá tốt đã khiến cho J Team phải tan nát khi liên tục đi gank cũng như đảo đường đã khiến cho đối thủ bị cuốn theo nhịp chơi. Và từ đó, chỉ sau 7 phút thi đấu họ đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 1 - 9.

 

Ván 2:

Đội hình quá rời rạc đã khiến CTQ7 chấp nhận thất bại trước một J Team đang lấy lại những gì đã mất ở ván 1. Sau 12 phút thi đấu, J Team đã tiến tới chiến thắng với tỷ số 7 - 20 một cách dễ dàng không mấy khó khăn.

 

Ván 3:

Rút kinh nghiệm ở ván thua trước đó, CTQ7 một lần nữa làm chủ cuộc chơi bằng cách ép giao tranh liên tục khiến J Team không thể thở và phản kháng. Sau 12 phút chiến đấu, CTQ7 giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số khá sát sao là 9 - 11 nhưng về vàng là 12 nghìn vàng.

Như vậy vòng 10 đã khép lại và không có sự biến động đột biến nào trên BXH:

Garena