WIRO SABLENG BẮT ĐẦU ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở CÁC GIẢI CHUYÊN NGHIỆP TẠI SERVER INDONESIA

Đăng lúc: 14:33 - Thứ 5, 20/09/2018 - Lượt xem: 1,483

Những vị tướng Liên Quân Mobile sau 2 tuần ra mắt chính thức sẽ được sử dụng trong đấu giải chuyên nghiệp.

Wiro Sableng được thiết kế tạo hình gốc dựa trên "nguồn cảm hứng" là tướng Tôn Sách trong King of Glory, khi cũng cầm rìu, đầu đội khăn quấn và dáng vóc nam nhi khỏe khoắn.. Nhưng bộ kỹ năng của đấu sĩ kiêm đỡ đòn này lại được làm lại chiêu thức của Tô Liệt, cũng là tướng thuộc King of Glory. Sự xuất hiện của vị tướng Liên Quân Mobile bản địa Wiro Sableng là thành quả sau quá trình hợp tác giữa Garena Indonesia, Timi và nhiều đơn vị nắm giữ bản quyền hình ảnh nhân vật này.

Wiro Sableng là vị tướng quốc dân của Arena of Valor Indonesia.

 

Game thủ chơi Liên Quân Mobile - Arena of Valor server Indonesia khi tích lũy đủ 7 mảnh Misteri sẽ đổi được tướng Wiro Sableng vĩnh viễn kể từ ngày 28/8 tới, thời điểm mà nó được cập nhật chính thức. Bước sang tháng 9 này, Garena Indonesia lại tiếp tục duy trì sự kiện tặng miễn phí Wiro Sableng bằng cách tích lũy đủ 7 mảnh Misteri với nội dung tương tự như event tháng 8. Ngoài ra, game thủ cũng có thể nhận Wiro Sableng từ tính năng Sổ Sứ Mệnh khi thăng lên 10 ở mục nhiệm vụ miễn phí. Các tuyển thủ Arena of Valor Indonesia có thể bắt đầu ban/pick vị tướng bản địa này kể từ ngày 16/9/2018.

Wiro Sableng là vị tướng đỡ đòn kiêm đấu sĩ có cơ chế hồi sinh kiêm hỗ trợ hồi máu cho đồng đội rất dị.

 

Với sức mạnh của một vị thần, một huyền thoại, Wiro Sableng được đánh giá như cỗ xe tăng không thể bị tiêu diệt với độ cứng cáp cao và khả năng hồi sinh từ nội tại. Trên thực tế, vị tướng gốc Indonesia này quả thật đã trở thành một hot pick khi liên tục xuất hiện ở mục cấm và chọn của các đội tuyển tham dự giải ASL - giải vô địch Arena of Valor quốc gia của Indonesia.

Wiro bị cấm trong cả 2 ván đấu giữa RRQ và DG.

Wiro lần đầu được pick trong trận đấu giữa BTR và HNT.

Wiro là hot pick ở vị tri solo đường thay vì cả solo đường và trợ thủ.

 

Dưới đây là nội tại bá đạo của Wiro Sableng, có tên là: Thiền Định.

Khi bị hạ gục, Wiro Sableng sẽ được hồi lại 60% máu trong trạng thái thiền định. Ở 4.5 giây trạng thái này vị tướng mới sẽ không thể di chuyển hay bị điều khiển bởi người chơi đồng thời bị giảm tới 25% giáp cũng như kháng phép. Thiền Định giúp Wiro Sableng tạo ra 3 quả cầu lửa hồi lại 10% máu đã mất cho đồng đội nếu chạm phải. Khi thời gian thiền kết thúc, 3 quả cầu sẽ nổ tung trên diện rộng và gây sát thương cho kẻ địch, kèm theo tăng 50% tốc đánh và 30% tốc độ di chuyện cho Wiro Sableng trong 5 giây.

 

Nội tại giúp hồi sinh nhưng lại lâm vào tình trạng bất động của Wiro Sableng thực sự không hữu ích trong giai đoạn cuối game. Đặc biệt là nếu có từ 2 - 3 kẻ địch với trang bị đầy đủ đang dồn sát thương thì việc bị bất động trong 4,5 giây sẽ khiến Wiro không trụ nổi tới thời gian kết thúc Thiền Định. Hiện tại, chưa rõ ngày mà các máy chủ Arena of Valor khác trong đó có Việt Nam cập nhật vị tướng gốc Indonesia này.