XOAY CHUYỂN BÁNH XE ADN GẶP EVOS TẠI TUẦN 4

Đăng lúc: 09:28 - Thứ 4, 14/03/2018 - Lượt xem: 560

Tối ngày (14/03) ĐTDV sẽ tiếp tục là cuộc đại chiến tới từ hai đại diện miền nam ADN và EVOS. Hứa hẹn sẽ là một trận chiến không khoan nhượng sau tuần trước vốn không thành công đối với cả hai team.

EVOS sau 3 tuần thi đấu bắt đầu mất cân bằng!

EVOS ESPORTS những tưởng sẽ có một màn khởi sắc mới sau những màn thi đấu hết sức ấn tượng tại tuần đầu tiên, nhưng sau hai tuần tiếp theo là cảnh tuột dốc không phanh của họ. Với chỉ có 1 ván thắng và có đến tận 2 ván thua, EVOS hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng trong số 8 đội hiện tại.

Có lẽ với tuần 4 này, liệu họ có thể lấy lại cân bằng của đội hình hay không? Khi trong thời điểm hiện tại – đối thủ của họ ADONIS ESPORTS cũng đang cần lắm một trận thắng để giữ vững vị trí trên BXH.

ADONIS ESPORTS muốn phục hận!

Tuần trước ADN đã chạm trán với SGP và bị áp đảo nhanh chóng trước cựu vương với tỉ số 0-3. Điều này đã khiến họ bị tụt xuống vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng sau hai tuần chiến đấu đang vô cùng phong độ. Trước cuộc chiến với EVOS trong tối này, chắc chắn ADN đang khao khát cho mình một chiến thắng để có thể lấy lại phong độ vốn có của mình.

Hãy theo dõi và cổ vũ cho cả hai đội tuyển vào 19h00 ngày 14/03 này nhé!