XUẤT HIỆN VỊ TƯỚNG CÓ KỸ NĂNG BIẾN ĐỔI THEO MÔI TRƯỜNG ĐẶC BIỆT NHƯ LINDIS

Đăng lúc: 16:42 - Thứ 4, 22/08/2018 - Lượt xem: 2,450

Số lượng tướng trong Liên Quân Mobile có bộ chiêu thức ảo diệu ngày càng nhiều, đi kèm với đó là sự phức tạp khi sử dụng.

Trong thời gian gần đây những vị tướng được làm mới thường có bộ chiêu thức khó sử dụng. Nhưng độ khó càng cao thì càng là thử thách mà nếu ai đó vượt qua, nắm bắt được thì sẽ tạo ra rất nhiều ưu thế trong giao tranh. Những vị tướng có bộ kỹ năng phức tạp sẽ đòi hỏi người dùng phải biết tích nội tại (Superman, Murad), căn khoảng cách (Arum), tiến hoặc lùi đúng cách (Nakroth) cho tới kiểu dịch chuyển trở về vị trí ban đầu (The Flash, Murad, Joker),... và sắp tới sẽ đòi hỏi game thủ phải biết tận dụng tiến vào môi trường chiến đấu mới phát huy được tối đa hiệu quả. 

Richter nhiều khả năng sẽ ra mắt chính thức sau 1 - 2 tháng nữa.

Nếu Lindis là một xạ thủ có khả năng tăng tốc chạy khi đi qua bụi rậm thì Richter, đấu sĩ kiêm sát thủ sở hữu bộ chiêu thức biển ảo dựa trên môi trường chiến đấu. Môi trường ở đây chính là đất liền, bụi cỏ hoặc sông (nằm chéo bản đồ, phân cách địa bàn 2 bên).

Richter gây ấn tượng với người chơi ở bộ kỹ năng đa dạng.

Tùy vào từng môi trường mà chiêu 1 và 2 của Richter sẽ có thể sử dụng từ 1 - 2 lần, hiệu ứng khống chế, độ cơ động và nhiều yếu tố khác sẽ có những sự khác biệt riêng. Việc biến đổi này là do nội tại Thanh Gươm Biến Ảo tạo ra: ở trong bụi cỏ sẽ được tăng tốc đánh, ở dưới sông thì được tăng tốc chạy và ở trên bộ thì được tăng miễn thương. Đơn cử như hình bên dưới đây.

Nội tại Thanh Gươm Biến Ảo

Chiêu 1: Chặt Chém có tới 3 trạng thái biển đổi.

Chiêu 2: Công Thủ Toàn Diện có 2 trạng thái biển đổi.

Chiêu 3: Vùng Diệt Quỷ

Theo dự đoán ban đầu với một chất tướng đấu sĩ, lắm kỹ năng, có độ phức tạp cao khi sử dụng thì Richter rất có thể sẽ được đưa vào Kho Báu trong tương lai nhằm thay thế cho Rourker. Nhưng việc đó có thể xảy ra hay không vẫn sẽ do ban điều hành Liên Quân Mobile tại sever Việt Nam quyết định.